Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook

Bài viết Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook”

nhiều dùng mạng xã hội đặc biệt là Facebook, chắc chắn rằng bạn cũng đã từng nhìn thấy cụm từ RELA xuất hiện trên dòng thời gian, hay các bình luận. RELA là cụm từphổ thông của giới trẻ hiện nay được xuất hiện nhiều trong văn viết đặc biệt là các caption trên mạng xã hội. Tuy vậy những vẫn có phần lớn người dùng chưa cập nhật được ý nghĩa RELA là gì? Cụm từ RELA là cái gì trên Facebook mà lại được giới trẻ nhiệt tình dùng đến vậy?

RELA là từ viết tắt là của một từ dùng trong tiếng Anh rất phố biến, mặc khác sau khi “du nhập” vào Việt Nam từ này đã được lược bớt chữ cái để ngắn gọn hơn. mặc khác, chính vì việc lược bớt đã khiến cho nhiều người không cập nhật được RELA có nghĩa là gì? Vậy thì bài viết dưới đây của Asianaairlines.com.vn sẽ là thông tin vô cùng hữu ích cho bạn đấy, hãy cùng theo dõi nha.

Bạn đang xem: Rela là gì

*

RELA là gì? Từ RELA trên Facebook có ý nghĩa là gì?

RELA là gì?

RELA là từ viết tắt của từ RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì RELA chính là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Theo đó mỗi người sẽ có một RELA khác nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn,đã kết hôn, đã ly hôn…

Do cụm từ Relationship khá dài nên khi du nhập vào Việt Nam cụm từ này đã được giới trẻ “Việt hóa” thành RELA phần là để đơn giản hơn, ngắn gọn hơn phần là để tạo điểm ấn tượng gây ra chú ý với mọi người.

*

RELA nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, RELA được hiểu là thiết lập một mối quan hệ mà trong đó, bạn khả năng khai báo trong phần thông tin cá nhân của mình trên Facebook để bạn bè khả năng cập nhận được tính trạng hôn nhân của bạn hiện nay.

Xem thêm: Tải Game 18 – Lưu Trữ Game 18

Set RELA trên Facebook nghĩa là cài đặt một mối quan hệ, mối quan hệ đó khả năng chỉ riêng cho bạn hoặc mối quan hệ đó được kết nối giữa bạn với một người dùng Facebook khác. Ví dụ:

Single: Độc thân – Set RELA một minh không kết nối với Facebook khác.In a relation: Đang có mối quan hệ với ai (Đang hẹn hò) bạn khả năng cài đặt RELA với 1 người dùng Facebook khác, người mà bạn đang hẹn hò.Engaged: Đã đính hôn – khả năng kết nối với một người bạn đã kết hôn đang dùng Facebook.Married: Đã kết hôn – Set RELA với người đã kết hôn với bạn là chồng/ vợ của bạn.

Xem thêm: Tất Toán Là Gì – Có Những Loại Tất Toán Nào

Với những thông tin Asianaairlines.com.vn cung cấp trên đây, tin chắc rằng bạn đã biết RELA là gì phải không nào? Đừng quên cập nhật nhiều các ngôn ngữ mới trên mạng xã hội để giao tiếp tinh tế hơn nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Rela Là Gì – ý Nghĩa Và Cách Set Rela Trên Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Trong Vườn Nhà | Tập 3: Hướng dẫn làm kem dưỡng da tay tại nhà | DreamsTV – 2017

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Rela #Là #Gì #Nghĩa #Và #Cách #Set #Rela #Trên #Facebook

Rate this post