Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?

Bài viết Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam”

Từ Vựng Tiếng Anh Trái Cây, Hoa Quả/ Fruits

Nhiều người thắc mắc Trái sơ ri tiếng anh là gì? Bài viết hôm nay https://Asianaairlines.com.vn sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Sơ ri tiếng anh là gì

Bài viết liên quan: Trẻ Trâu Tiếng Anh Là Gì

Trái sơ ri tiếng anh là gì?

Trái sơ ri tiếng anh

Trái sơ ri tiếng anh là: cerise (theo tiếng Pháp)

Đôi nét về sơ ri:

Sơ ri hay còn gọi là kim đồng nam, xơ ri vuông (danh pháp khoa học: Malpighia glabra L.), là một loài cây bụi hay cây thân gỗ nhỏ có quả nằm trong họ Sơ ri (Malpighiaceae) nhưng còn nhiều tên gọi khác như acerola hay barbados cherry, có nguồn gốc ở Tây Ấn và miền bắc Nam Mỹ.

Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?
Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?

Nó khả năng cao tới 3 m, với tán lá dày, có gai. Lá thường xanh, dạng đơn hình trứng-hình mác, dài 5-10 cm, với mép lá nhẵn.

Các hoa mọc thành tán với 2-5 hoa cùng nhau, mỗi hoa có đường kính 1-1,5 cm, với 5 cánh hoa màu hồng hay đỏ, tím, ra hoa quanh năm. Từ lúc ra hoa đến khi quả chín khoảng 21 ngày.

Quả chín có màu đỏ tươi, đường kính 1-2 cm, chứa 2-3 hạt cứng, mùi thịt quả được đánh giá giống mùi thịt quả khế.

Nó là loại quả mọng, vỏ nhẵn bóng và có vị ngọt, với hàm lượng gấp 20-40 lần cam, chanh. Sơ ri còn chứa nhiều vi chất tốt cho sức khỏe như A, K, E, B1, B2, B3, B6, B12, sắt, magie, kali, canxi, kẽm, phospho, chất xơ, các axit amin và một vài axit béo…

Mặc dù nó tương tự như quả anh đào, nhưng loài cây này không có quan hệ họ hàng gì với anh đào thực thụ (chi Prunus).

Tại Việt Nam, cây sơ ri được trồng thường nhật ở Nam Bộ, đặc biệt là Tiền Giang, với đặc tính thích nghi trong điều kiện môi trường khô hạn, ngập úng, nước mặn, đất nghèo chất dinh dưỡng. Gieo trồng bằng hạt, cây sở ri ra trái sau khoảng 2 năm.

Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?
Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?

Qua bài viết Trái sơ ri tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Sao y Bản Chính Tiếng Anh Là Gì

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ra ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Các câu hỏi về Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? trái sơ ri tiếng anh

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam, trái sơ ri tiếng anh.

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? trái sơ ri tiếng anh

trái sơ ri tiếng anh

Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?

Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?
Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Quả #Sơ #Tiếng #Anh #Là #Gì #Tên #Các #Loại #Trái #Cây #Tên #Tiếng #Anh #Của #Các #Loại #Quả #Trái #Cây #Việt #Nam

Xem thêm tin tức về Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? trái sơ ri tiếng anh tại WikiPedia

trái sơ ri tiếng anh. Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì ? Tên những loại Trái Cây Tên Tiếng Anh Của những loại Quả Trái Cây Việt Nam từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

truy vấn

tên các loại quả
trái sơ ri tiếng anh
quả sơ ri tiếng anh là gì
khớp nối hj-4
tên các loại trái cây
sơ ri tiếng anh là gì
khớp nối hj-3
khớp nối hj-10
khớp nối hj-5
khớp nối hj-2
khớp nối hj-1
cây sơ ri tiếng anh
trái sơ ri tiếng anh là gì
🍑 nghĩa là gì
tên tiếng anh của các loại trái cây
qua na tieng anh
tên trái cây
tên tất cả các loại trái cây
các chủ đề nói tiếng anh b1
malpighia
Rate this post