Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency

Bài viết Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency”

*

công ty chúng tôi đã thay đổi ngay tên của các bài kỳ thi của công ty chúng tôi để giúp dễ hiểu hơn về tiến bộ của người học từ một bằng cấp này sang bằng cấp tiếp theo.

Bạn đang xem: Proficiency là gì

Đọc về tên bài kỳ thi mới của công ty chúng tôi

Kết quả từ tháng 1 năm 2015

Từ tháng 1 năm 2015, kết quả C2 Proficiency sẽ được thể hiện theo Khung Cambridge English Scale mới.

Tìm hiểu thêm

“C2 Proficiency” là một trong số những chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications. Đây là bằng cấp cao nhất của công ty chúng tôi – chứng nhận rằng bạn là một người nói tiếng Anh rất thành thạo.

Chứng chỉ C2 Proficiency cho cả thế giới biết rằng bạn đã thành thạo tiếng Anh đến một mức độ đặc biệt. Nó chứng tỏ bạn khả năng giao tiếp với sự trôi chảy và tinh tế của một người dùng tiếng Anh lão luyện.

Xem thêm: Phụ Nữ Là Gì – Phụ Nữ Và Con Gái

Việc chuẩn bị và vượt qua kỳ thi này có nghĩa là bạn đã có trình độ tiếng Anh rất cần thiết để học tập hoặc làm việc trong môi trường học thuật hay chuyên môn cấp cao, ví dụ như trong chương trình sau ĐH hoặc tiến sĩ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010, Cách 2013, 2016

Cấp độ CEFR:

Thang điểm:

cách thức thi:

Số bài thi:

Thời gian thi:

C2 là gì?
200–230 là gì?
Máy tính hoặc trên giấy
4
Khoảng 4 giờ

*

Chứng chỉ C2 Proficiency chỉ ra rằng rằng bạn khả năng:

học các môn học đòi hỏi tiếng Anh ở trình độ cao nhất, bao gồm các chương trình sau ĐH và tiến sĩ đàm phán và thuyết phục hiệu quả ở bậc quản lý cấp cao trong môi trường buôn bán quốc tế hiểu các ý tưởng chính trong các văn bản viết phức tạp thảo luận về các vấn đề phức tạp hoặc nhạy cảm, và giải quyết các câu hỏi khó một cách tự tin.

*

Lý do để chọn C2 Proficiency:

Đây là kỳ thi ở cấp độ cao nhất của công ty chúng tôi. Vượt qua được kỳ thi này chứng tỏ bạn đã thành thạo tiếng Anh ở mức độ đặc biệt. Giúp bạn phát triển các kỹ năng Anh ngữ rất cần thiết để thành công trong môi trường học thuật hoặc chuyên môn cao.

C2 Proficiency đã giúp tôi vào được ngôi trường kịch học mơ ước của mình và cho tôi sự tự tin để biểu diễn bằng tiếng Anh trước hàng ngàn người.

Alberto PrandiniDiễn viên, đạo diễn, và đã nhận chứng chỉ C2 Proficiency

công ty chúng tôi dùng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường link trong trang này, bạn đang đồng ý cho công ty chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency

Proficiency Là Gì - Nghĩa Của Từ Proficiency

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Proficiency #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Proficiency

Tra cứu kiến thức về Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post