Ôtô Tông Liên Hoàn Trên Quốc Lộ 1 Vì Thùng Xốp Tiếng Anh Là Gì ? Foam Tiếng

PE Foam là một vật liệu không độc hại,không mùi vị, bền,nhẹ, đàn hồi tốt. Nó thường được dùng để đóng gói hàng hóa công nghiệp và nông nghiệp do đặc tính chống va đập,chống rung, chống ẩm,cách nhiệt tuyệt vời của nó và không bị tác động bởi với hóa chất.

Bạn đang xem: Thùng xốp tiếng anh là gì

PE Foam là gì ?

PE Foam hay còn gọi là Màng Xốp PE Foam (tên tiếng Anh : Polyethynene Foam) được làm từ nhựa Polyethynene để làm thành dạng màng hoặc tấm bọt xốp. PE Foam là một vật liệu không độc hại,không mùi vị, bền,nhẹ, đàn hồi tốt. Nó thường được dùng để đóng gói hàng hóa công nghiệp và nông nghiệp do đặc tính chống va đập,chống rung, chống ẩm,cách nhiệt tuyệt vời của nó và không bị tác động bởi với hóa chất.

Đặc điểm chính

Xốp PE Foam có màu nguyên thuỷ sau khi sản xuất là màu trắng, và cạnh đó cũng khả năng sản xuất màu hồng, vàng với độ dày, chiều dài, kích thước theo bắt buộc.

Trên bề mặt được tạo nhiều sóng lượn dài để có được độ đàn hồi cao nhất và giảm thiểu tối đa lực tác động vào danh mục cần bảo quản. Nó rất êm và mềm,với độ dày từ 0.5 đến 5mm, khả năng đơn giản may hoặc hàn thành dạng túi để chứa đựng danh mục.

PE Foam được làm từ nhựa PE nên rất thân thiện với môi trường, không gây ra độc hại, khả năng yên tâm khi dùng để bọc hoa quả, thực phẩm và khả năng tái dùng, thời gian dùng được rất nhiều năm.

Độ dày và cách dùng Màng xốp hợp lý

PE Foam có độ dày 0.5 – 1mm : dùng đẻ bọc hàng, đóng gói danh mục nhỏ và nhẹ ví dụ như các linh kiện điện tử,đệm lót thùng carton, trong quy trình sản xuất có pha thêm chất phụ gia kháng tĩnh điện.

Xem thêm: Từ Vựng Về Điện Ảnh Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

PE Foam có độ dày 2mm – 5mm : dùng để lót sàn gỗ, bọc đồ thủy tinh, gốm sứ và những loại hàng thông thường.

PE Foam có độ dày 5mm – 30mm : dùng để cách âm, cách nhiệt, được dùng để lót, chèn những loại thùng, hộp

PE Foam có độ dày > 50mm : thường được cắt thành dạng tấm thay vì dạng cuộn, bởi độ dầy này khá lớn, rất khó đóng gói dạng cuộn,có các đặc tính như dẻo dai, không thấm nước, cách nhiệt chống nóng và tiêu âm rất tốt.

Việc dùng Màng xốp PE Foam để đóng gói thường nhật ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, ví dụ như đồ nội thất,đồ gỗ mỹ nghệ, sản xuất sản phẩmđiện tử,dệt may,vận chuyển , hàng thủ công mỹ nghệ,xuất khẩu hàng hoá.

Thông số kỹ thuật

cách thức danh mục: Cuộn hoặc tấm, Chiều dài của mỗi cuộn khả năng được tùy chỉnh để đáp ứng bắt buộc của khách hàng

Chứng nhận : ISO, RoHS

Độ dày : từ 0.5mm -> 50mm theo bắt buộc

Màu sắc : Trắng, hồng, vàng, xanh dương, đen …

Khổ rộng : 1m x 1,3m

LH sản xuất

*

Sopak vina rất vui lòng cung cấp nhiều lựa chọn tấm xốp polyetylen để đáp ứng mong muốn của bạn một cách đơn giản.

Tất cả Foam polyetylen của Sopak vina được sản xuất với tiêu chuẩn xuất sắc nhất cho một giải pháp đóng gói dài lâu và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng danh mục.

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Ôtô Tông Liên Hoàn Trên Quốc Lộ 1 Vì Thùng Xốp Tiếng Anh Là Gì ? Foam Tiếng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ôtô Tông Liên Hoàn Trên Quốc Lộ 1 Vì Thùng Xốp Tiếng Anh Là Gì ? Foam Tiếng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ôtô #Tông #Liên #Hoàn #Trên #Quốc #Lộ #Vì #Thùng #Xốp #Tiếng #Anh #Là #Gì #Foam #Tiếng

Rate this post