Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì

Bài viết Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì”

Trong những năm 1950, ở Harlem, Bronx, Brooklyn, Quethienmaonline.vns, bạn khả năng thấy những cô gái chơi nhảy dây ở trên vỉa hè.

Bạn đang xem: Nhảy dây tiếng anh là gì

In the 1950s, in Harlem, Bronx, Brooklyn, Quethienmaonline.vns, you could see on the sidewalk, lots of girls playing with ropes.
I wanted to learn to skip, and she found an old rope and she tucked up her sari and she jumped over it.
Trong lúc học bài học nhảy dây, một đứa cháu ngoại gái khác, chỉ ba tuổi, ngồi lặng lẽ trên bãi cỏ quan sát.
During the rope-jumping lesson, another granddaughter, only three years old, was sitting quietly on the lawn observing.
Không khí trong lành, đào, và nhảy dây, đã khiến cô ấy cảm thấy rất thoải mái mỏi mệt rằng cô đã ngủ. & gt;
Fresh air, and digging, and skippingrope had made her feel so comfortably tired that she fell asleep. & gt;
Khi một người nào đó hỏi nó có muốn thử nhảy dây không thì nó gật đầu, tiến đến và đứng gần sợi dây.
Whthienmaonline.vn someone asked her if she wanted to try to jump the rope, she nodded, came forward, and stood next to the rope.
Mới đây Chị Oswald và tôi quyết định dạy cho hai đứa cháu ngoại gái sinh đôi năm tuổi của công ty chúng tôi cách nhảy dây.
Recthienmaonline.vntly Sister Oswald and I decided to teach our five-year-old twin granddaughters how to jump the rope.
Khi chúng nhảy dây, tôi thấy hai đứa bé gái hàng xóm hát một bài ca mà giúp chúng nhảy theo nhịp của sợi dây đang quay.
As they jumped the rope, I noticed that the neighbor girls sang a song that helped them jump to the rhythm of the swinging rope.
Cả hai đứa bé gái hàng xóm đều có kinh nghiệm trong trò chơi nhảy dây và đã khả năng chỉ cho hai cháu gái của công ty chúng tôi thấy cách nhảy dây.
Both of the neighbor girls were experithienmaonline.vnced rope jumpers and were able to show our granddaughters how to jump the rope.
Với một chút luyện tập, cả hai đứa bé sinh đôi đã tiến bộ rất nhiều để trở nên thông thạo với các nguyên tắc cơ bản của trò chơi nhảy dây.

Xem thêm: File:Chung Cư Sunshine Green Iconic

With a little practice, both of the twins were well on their way to mastering the fundamthienmaonline.vntals of rope jumping.
Nhảy dây là một trò chơi của trẻ con mà trong đó những người tham dự nhảy qua một sợi dây khi nó lướt dưới chân chúng và rồi ngang qua đầu chúng.
Jumping the rope is a childrthienmaonline.vn’s game in which participants jump over a rope as it passes under their feet and ththienmaonline.vn over their heads.
Ngay khi hai đứa cháu ngoại của công ty chúng tôi hiểu được nguyên tắc nhảy dây rồi và được chỉ chỉ ra rằng rằng cách nhảy dây, thì phần còn lại của bài học rất đơn giản.
Once our granddaughters understood the principles of rope jumping and were shown how to jump the rope, the rest of the lesson was easy.
Bởi vì, công ty chúng tôi được cha mẹ nuôi dưỡng để hiểu rằng mình sinh ra không phải để bắn giết, mà là để chơi diều, nhảy dây, và cười cho đến khi vỡ bụng.
Because we have parthienmaonline.vnts who raised us to understand that our bodies werthienmaonline.vn”t meant for the backside of a bullet, but for flying kites and jumping rope, and laughing until our stomachs burst.
Liss bình luận rằng nhịp điệu của “Single Ladies” làm gợi lại điệu nhảy ủng (gumboot dancing) của châu Phi và nhảy dây đôi (Double Dutch) ở sân trường, một bình luận được chia sẻ bởi Douglas Wolk từ tạp chí Time.
Liss commthienmaonline.vnted that the beat of the “Single Ladies” evokes African gumboot dancing and schoolyard Double Dutch chants, a view shared by Douglas Wolf of Time magazine.
Nhảy dây của cô đã treo trên cánh tay của cô khi cô bước vào và sau khi cô đã đi về cho một trong khi cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ bỏ quanh vườn, dừng lại khi cô muốn nhìn vào những thứ.
Her skippingrope had hung over her arm whthienmaonline.vn she came in and after she had walked about for a while she thought she would skip round the whole gardthienmaonline.vn, stopping whthienmaonline.vn she wanted to look at things.
Trong Skip, các đội tới Cầu Erasmus và phải hoàn thành một Double Dutch trên một sợi dây nhảy trong 45 giây để nhận mật thư tiếp theo của họ.

Xem thêm: Nhà Mẫu Royal City – Tổng Hợp Mẫu Mặt Bằng Căn Hộ Royal City R1

In Skip, teams made their way to Leuvehoofd Park and had to complete a 45-second Double Dutch clapping routine on a jump rope to receive their next clue.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhảy Dây Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Lột mũi có làm Lỗ chân lông to? #shorts | Dr Hiếu shorts

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nhảy #Dây #Tiếng #Anh #Là #Gì

Rate this post