Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi

Bài viết Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi”

Máy hút mùi tiếng Anh là gì giúp quý khách đơn giản tham khảo và tra cứu thông tin danh mục tại các website nước ngoài
Máy hút mùi tiếng Anh là gì là câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm kiếm khi tìm hiểu các thông tin về máy hút mùi nhập khẩu từ các nước châu Âu tại các website nước ngoài. Đặc biệt, trong linh vực nội thất nhà bếp các mẫu máy hút mùi thường có 2 dạng nhập khẩu là chính hãng và xách tay nên việc tham khảo trước tại các website nước ngoài sẽ giúp khách hàng chủ động mua được các danh mục tốt nhất cho gia đình.Việc toàn cầu hóa khiến cho dòng thông tin được lưu chuyển toàn thế giới, các khách hàng thông mình, cẩn thận thường tìm vào các trang web nước ngoài của Hãng mình mong muốn lựa chọn danh mục, các diễn đàn đánh giá danh mục để đọc trước các review. Tìm kiếm nguồn gốc, xuất xứ danh mục chính xác ở đâu mới bắt đầu an tâm mua hàng.

Bạn đang xem: Máy hút mùi tiếng anh là gì

MÁY HÚT MÙI TIẾNG ANH LÀ GÌMáy hút mùi tiếng Anh thường dùng là Cooker Hood hoặc Kitchen Hood. mặt khác, các dòng máy hút mùi khác nhau sẽ có các thuật nhữ tiếng Anh khác nhau nhưVentilation Hood (Vent Hood),Exhaust Hood,CookerHood,Kitchen Hood,Range Hood,Extractor Hood.CÁC DÒNG MÁY HÚT MÙI DỊCH RA TIẾNG ANH1. Máy hút mùi áp tường: Chimney HoodMáy hút áp tường là kiểu lắp đặt đơn giản chuyên dùng của nhiều dòng máy khác nhau như máy hút mùi kính cong, kính thẳng, chữ T, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ đều lắp theo phương pháp này.

*

Thông thường Máy hút mùi áp tường thường để chỉ các dòng máy kính cong có công suất cao, khả năng dẫn được đường ống thoát khí ra ngoài môi trường bên ngoài. một vài mẫu máy khả năng dùng than hoạt tính để đun khử mùi và lọc mỡ, các mẫu này khá tiện lợi với các không gian bếp khép kín.Để đơn giản cho quý khách hàng khi tìm kiếm các mẫu máy hút mùi gắn tường công ty chúng tôi đã dịch sẵn sang tiếng Anh các ngôn từ chuyên cho từng dòng máy hút mùi như sau:

Curved Glass Hood: Hút mùi kính cong

Flat Glass Hood: Hút mùi kính phẳng

Box Style Hood: Hút mùi chữ T

Pyramid Hood: Hút mùi dạng nón

L-Shape Hood: Hút mùi chữ L

Angled Hood: Hút mùi vátĐể phù hợp nhất với gia đình mình quý khách sẽ có 2 dạng máy hút mùi gắn tường là gắn tường bao và gắn trần(máy hút mùi đảo độc lập). Với 2 dạng này quý khách chủ động chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình.2. Máy hút mùi âm tủ: Built-in Hood

Loại máy hút mùi dạng này rất tiết kiệm không gian và được nhiều gia đình Việt lựa chọn, do có mức giá khá phải chăng, lại được tích hợp tính năng hút khử trực tiếp rất tiện lợi.

*

Dòng này có 4 loại chính như sau:

Canopy Hood: Hút mùi âm chìm hoàn toàn vào tủ bếp trên bếp nấu, chỉ lộ ra bảng điều khiển và tấm lọc mỡ.Telecospic (Pull-out) Hood: Hút mùi dạng kéo ra/ vào giống thanh trượt. Đây là dạng thường nhật nhất ở Việt Nam.

Xem thêm: Tổng Quan Ngành An Toàn Thông Tin Là Gì, An Toàn Thông Tin

Integrate Hood: Hút mùi âm tủ dạng cánh mở. Máy tích hợp và ngụy trang giống hệt tủ bếp ngay phía trên bếp nấu.

Downdraft Hood: Hút mùi kéo lên/ xuống, âm bàn bếp, thường đặt ngay sau bếp nấu. Thuộc thiết kế mới xuất hiện không lâu trên thế giới.3. Máy hút mùi cổ điển: Classical Hood (Conventional Hood)

Là dòng máy hút mùi đầu tiên được sản xuất trên thế giới và vẫn được duy trì các mẫu tơi tận ngày nay nhờ các tính năng hiện đại mà nó đem lại cho người dùng.

*

Thiết kế đờn giản nhỏ, gọn, nhẹ nhàng đơn giản vận chuyển. Máy hút mùi dạng cổ điển có mức giá rẻ nhất trong các dòng máy và tính năng hút khử trực tiếp mà các dòng máy khác không thể thay thế được.4. Máy hút mùi đảo: Island hoodLà dòng máy khả năng lắp đặt ở nhiều vị trí thường thích hợp cho các không gian bếp lớn dạng quầy bar. Máy hút mùi đảo không phụ thuộc vào tường bao xung quanh khả năng treo độc lập ở nhiều vị trí giúp quý khách chủ động trong thiết kế. Mẫu máy hút mùi đảo cũng rất sang trọng. lịch sự là điểm nhấn không gian cho gian bếp hiện đại nhà bạn.

*

mặt khác, còn có máy hút mùi áp trầnCeiling Hood: dạng máy này không thường nhật ở Việt Nam.Quý khách xem ngay 200+ máy hút mùi và chọn lựa cho gia đình mình mẫu danh mục tốt nhất phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình

Các câu hỏi về Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi

Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Máy #Hút #Mùi #Tiếng #Anh #Là #Gì #Tìm #Hiểu #Các #Tên #Gọi #Của #Máy #Hút #Mùi

Tìm thêm thông tin về Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Máy Hút Mùi Tiếng Anh Là Gì, Tìm Hiểu Các Tên Gọi Của Máy Hút Mùi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post