Máy Biến Áp 1 Pha Ra 3 Pha 220v sang 280v, 380V/220V, Standa, Fushin,

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha

Hiện trên thị trường các dòng biến áp 3 pha được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp máy biến áp 1 pha ra 3 pha vẫn được sử dụng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Hiện nay Công ty cổ phần Standa Việt Nam là đơn vị duy nhất sản xuất biến áp 1 pha ra 3 pha uy tín, chất lượng tốt.

> Đặt mua biến áp 1 pha ra 3 pha giá tại kho !

Để giúp khách hàng sử dụng được những sản phẩm chất lượng cao, ưu đãi dịch vụ tốt nhất. Mời các bạn liên hệ số Hotline 0974 642 249 để nhận được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp.

Đặc điểm cấu tạo máy biến áp 1 pha ra 3 pha

– Sản phẩm sử dụng cho tất cả các thiết bị điện áp sử dụng nguồn điện 220V, 380V 3 pha. Dùng cho các tủ điện điều khiển công nghiệp, các loại máy công cụ sử dụng nguồn điện 3 pha…. và nhiều loại máy khác.

– Giúp các máy 3 pha khó khởi động có thể khởi động bình thường.

– Chất lượng nguồn điện đầu ra 220V, 380V ổn định

– Tận dụng tối đa nguồn điện đầu vào, kể cả vùng có điện áp thấp hoặc dao động

– Máy dễ vận hành , máy chạy ổn định liên tục,dễ dàng khắc phục trong trường hợp bị lỗi chi phí bảo trì sửa chữa thấp,

– Máy được sản xuất với 100% dây đồng, vì vậy chất lượng cao, độ bền lớn, tiết kiệm điện.

Đây là một sản phẩm loại đặc biệt, vì vậy quý khách hàng lưu ý lựa chọn những đơn vị, công ty uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp các thiết bị máy ổn áp và biến áp đa chủng loại hàng đầu tại Việt Nam.

Phân phối máy biến áp 1 pha và 3 pha Litanda chính hãng :

mobitool.net tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Litanda chính hãng chất lượng cao! Duy nhất tại Hà Nội, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh đời mới nhất 2021!

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới nguyên đai nguyên kiện, chính hãng 100% dây đồng. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Hiện tại mobitool.net là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post