Mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng công ty

Mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng công ty

Có thể nói việc thông báo cho mọi người, khách hàng.. Biết việc công ty vận chuyển văn phòng sang chỗ khác công ty là việc khá quan trọng. Không những vậy người đại diện quản lý công ty cần phải có sự chuẩn bị chu đáo các thủ tục, giấy tờ pháp lý…Lên kế hoạch chuyển vật dụng như bàn ghế, giấy tờ sổ sách .. sắp xếp thời gian để việc di dời diễn ra nhanh chóng.

Thế nhưng còn một việc khá quan trọng mà nhiều công ty doanh nghiệp thường thiếu sót khi chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thư thông báo về việc công ty di chuyển địa điểm làm việc với khách hàng và đối tác. Cũng như chia sẻ cho bạn một số mẫu thông báo chuyển địa điểm công ty đẹp thường dùng để gửi mail cho khách..Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển văn phòng

Công tác chuẩn bị trước khi chuyển địa chỉ công ty

Thông báo chuyển địa chỉ văn phòng cần được tiến hành khoảng 1 tháng trước khi ngày chuyển dọn văn phòng chính thức diễn ra. Điều này giúp cho những khách hàng quen của bạn không bị bỡ ngỡ và có sự sắp xếp, điều chỉnh phù hợp trong quá trình giao dịch.

Tại sao việc đổi địa chỉ làm việc của công ty phải làm thông báo

Đối với nhiều khách hàng thân thiết nếu bạn không thông báo việc di dời địa điểm làm việc sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất. Khi có nhu cầu có thể đến địa chỉ chính xác nhất. Nếu không có thông báo khách hàng không biết bạn đang hoạt động ở đâu? Không thể đến văn phòng được, điều này có thể khiến bạn mất đi một số khách hàng quan trọng.

Cách tạo thông báo chuyển địa chỉ văn phòng

Bảng thông báo chuyển văn phòng gồm những nội dung gì ?

Thông thường bảng thông báo chuyển nơi hoạt động của công ty sang địa chỉ khác luôn có những nội dung cơ bản như :

+ Để file thông báo chuyển địa điểm làm việc chuyên nghiệp hơn. Bạn nên thêm tiêu đề logo và các thông tin của công ty bao gồm số điện thoại, địa chỉ, email…

+ Tiếp theo nên trình bày lý do vì sao chuyển địa chỉ làm việc của văn phòng: Bạn có thể đưa ra một số lý do nhưa giúp thuận lợi cho công việc. Giúp khách hàng dễ dàng hơn khi mua hàng và giao dịch. Hay việc mở rộng văn phòng, nơi làm việc cho nhân viên…

+ Điền thông tin  địa chỉ mới nơi văn phòng bạn sẽ chuyển đến làm việc.

+ Ghi rõ thời gian, ngày tháng nào bắt đầu vào làm việc tại địa chỉ công ty mới.

+ Ngoài ra bạn cũng nên ghi chú các thông tin khác nếu có thay đổi,xóa hoặc thêm số điện thoại mới. Thay đổi email, website.

+ Và cuối cùng là không quên cảm ơn đến khách hàng cũ. Các đối tác đã và đang hợp tác sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Các cách để gửi thông báo thay đổi địa chỉ công ty đến khách hàng 

Để gửi thông báo thay đổi địa chỉ công ty bạn có thể thông báo bằng cách dán băng rôn. Phát tờ rơi, chạy quảng cáo facebook, gửi email … Hoặc soạn thành thư và in ra sau đó ký tên đóng dấu và gửi trực tiếp đến công ty. Dù là gửi mail hay thông báo trước cửa công ty thì nội dung cũng phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số cách để thông báo việc chuyển địa điểm làm việc

Đăng thông cáo báo chí trên website.

Gửi email đến từng khách hàng.

Gửi văn bản, bưu phẩm tới từng khách hàng…

Cho nhân viên gọi điện thoại thông báo trực tiếp.

Dán banner, quảng cáo ở văn phòng công ty.

Đăng lên quảng cáo trên các trang fan page facebook, zalo..

Một số mẫu thông báo chuyển địa điểm làm việc mới.

Mẫu báo chuyển địa điểm văn phòng đầy đủ thông tin

Mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng công ty

Chúng tôi chia sẻ cho bạn một số mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tải về và điền các thông tin công ty cho phù hợp nhé.

5/5 - (3 bình chọn)