Màn hình iPhone 5 có cảm biến vân tay hay không?

Dù đã giới thiệu một thời gian tuy nhiên chiếc iPhone 5 vẫn là một trong các sản phẩm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Chiếc iPhone 5 không những đơn giản là một cột mẫu đánh dấu tuy nhiên biến đổi tích cực của nhà làm Apple đối với kiểu dáng truyền thống của model iPhone mà còn được hãng này dành cho sự quan tâm đáng kệ bên cạnh những siêu phẩm mới liên tục được phát hành.

Nhà sản xuất Apple từng tiết lộ rằng sẽ đưa công nghệ cảm biến vân tay Touch ID tích hợp cho những chiếc iPhone thế hệ đổi mới. Chính vì vậy mà người tiêu dùng rất quan tâm đến màn hình iPhone 5 có cảm biến vân tay không?

Những nét thay đổi trên chiếc iPhone 5

Khi nói đến những nét thay đổi của iPhone 5 thì đầu tiên phải nói đến màn hình 4 inch với kiểu dáng được review là rất quyến rũ và cuốn hút nhất trong những chiếc iPhone từ xưa đến nay. Chiếc máy tuy không được mở rộng chiều rộng tuy nhiên lại được kéo dài ra thêm 8,6mm khiến chiếc máy nhìn thon đơn giản hoặc mảnh mai hơn .

Tuy nhiên loa ngoài lại được kiểu dáng nhìn có vẻ rộng hoặc thô hơn đối với chiếc iPhone 4s khiến cho toàn bộ chiếc iPhone 5 không hẳn hài hòa. Sự đổi mới lớn của jack cắm tai nghe hay cổng kết nối lại được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy chức năng camera 8 Megapixels trên iPhone 5 được review rất tốt với khả năng chụp hình có độ siêu nét hoặc đường nét cao. Tuy nhiên ngược lại khả năng quay video của máy thì lại không được tốt bằng hoặc chỉ được đánh giá là tiếp nhận được.

Phần mềm iOS 6 có thể xử lý tốt như người sử dụng mong đợi đối với các chương trình có dung lượng nặng như game online, xem phim. Nhưng liệu trong những nét đổi mới thêm nữa thì iPhone 5 có cảm biến vân tay không ?

Chiếc iPhone 5 có cảm biến vân tay không?

Dù răng nhà làm Apple đã từng tuyên bố sẽ tích hợp cho các siêu phẩm iPhone công nghệ cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên thực tế là cho đến nay, công nghệ cảm biến vân tay Touch ID vẫn chưa xuất hiện trên chiếc iPhone 5.

Công nghệ cảm biến vân tay Touch ID mang lại nhiều nét thay đổi có thêm chiếc iPhone thực sự được nâng lên một tầm cao mới với chức năng bảo mật hay khả năng giao dịch điện tử. Nói chung là phiên bản đầu tiên có những sự biến đổi trong dòng iPhone tuy nhiên thay pin iPhone 5 chính hãng đã cung ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tiêu dùng đã tỏ ý hy vọng rằng iPhone 5 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay Touch ID trong thời gian tới.

Comments

Bình luận

Rate this post