Lời bài hát: Phải dừng lại thôi [NB3 Hoài Bảo] [Kèm Hợp Âm]

Phải dừng lại thôi là bài hát được thế hiện bởi NB3 Hoài Bảo. Dưới đây là lời bài hát Phải dừng lại thôi của NB3 Hoài Bảo kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics phải dừng lại thôi để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Phải dừng lại thôi lyric

ĐK: Rồi ai cũng phải chia tay mà thôi.Nhường lại lối đi cho một người mới.Buông tay để thôi u sầu, mình càng níu kéo càng đauHạt mưa đêm vắng như rơi vào tim mìnhLạnh đôi khóe mi em ơi có thấuĐừng cố chấp yêu người đến sau lại càng thêm đau

Lyric:Đừng bắt anh phải mong chờ, trong những đêm dài cô đơn vắng tanh.Đừng bắt anh phải yêu người, mà trái tim đã thôi nhớ thương.Từng sót xa giấu trong lòng, đau đến tận cùng đâu ai biết được.Chỉ mong yên bình hạnh phúc đến với một người..Tháng năm đã qua em tìm được gì, ở sâu trong đôi mắt này.Lẽ ra chúng ta, nên dừng lại nơi bắt đầu.

ĐK: Rồi ai cũng phải chia tay mà thôi.Nhường lại lối đi cho một người mới.Buông tay để thôi u sầu, mình càng níu kéo càng đauHạt mưa đêm vắng như rơi vào tim mìnhLạnh đôi khóe mi em ơi có thấuĐừng cố chấp yêu người đến sau lại càng thêm đau.

Hợp âm hát Phải dừng lại thôi Guitar

Hiện nay hợp âm chuẩn của bài hát Phải dừng lại thôi vẫn chưa được update, khi hợp âm được ra mắt thì mình sẽ update sớm nhất tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Xem thêm: Lời bài hát: Dấu môi phai [Nhật Hạ] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác do NB3 Hoài Bảo thể hiện

Thông tin bài hát Phải dừng lại thôi

Song: Phải Dừng Lại ThôiComposer/Singer: NB3 Hoài BảoExecutive Producer: DAO EntertainmentProject Manager: Trung AnhMusic Producer: NguyeenRecording: DAO StudioMix & Master: Nguyễn Quang QuýVideo Lyrics: Nguyễn Việt

Tải bài hát

Để tải lời bài Phải dừng lại thôi của NB3 Hoài Bảo. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời phải dừng lại thôi định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post