Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì

Bài viết Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì”

Hiểu Đường hầm Teredo Là gì, trước tiên bạn cần biết IPv4IPv6 gì. IPv4 Là một Giao thức IP gán cho máy tính của công ty chúng tôi một địa chỉ duy nhất là danh tính của công ty chúng tôi để giao tiếp với thế giới qua internet.Bạn đang xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Bạn đang xem: bộ chuyển đổi đường hầm microsoft teredo là gì

Hầu hết chúng ta, đang trên Công nghệ IPv4 và vì thế phần còn lại của thế giới. mặc khác, bởi tất cả Địa chỉ IPv4 có sẵn đã bị chiếm dụng Internet đang dần cạn kiệt địa chỉ IPv4 vì ngày càng nhiều người trong chúng ta bắt đầu dùng internet và mạng. Đó là lý do chính mà công ty chúng tôi có IPv6 (Giao thức Internet Phiên bản 6) trong một vài lượng địa chỉ không đếm được, đó là 2 địa chỉ có sức mạnh 128 – 2 ^ 128 (340, 282, 366, 920, 938.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000) không bao giờ kết thúc.

Bạn đang xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Bây giờ bạn biết về sự thiếu hụt Địa chỉ IPv4 – sẽ dễ hiểu hơn Đường hầm Teredo gì. IPv4 vẫn đang được dùng rất nhiều, khả năng nói là đơn giản nhất, tôi muốn nói rằng trước đây mọi người đều biết một ngôn ngữ, nhưng bây giờ có hai ngôn ngữ để mọi người (hệ thống) nói bằng ngôn ngữ IPv4 sẽ được hiểu bởi cùng không phải bởi người nói bằng ngôn ngữ IPv6, vì thế, việc làm cho mạng nói chuyện với nhau sẽ không thể thực hiện được và internet là tất cả về mạng kết nối và nói chuyện với nhau – vì thế công ty chúng tôi cần một trình thông dịch Asianaairlines.com.vn .name để dịch IPv4 sang IPv6 và ngược lại Đường hầm Teredo là, nó là một trình thông dịch ttmn.mobien để xử lý ngôn ngữ v6 / v4.

Sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng

Tải xuống và chạy Reimage Plus để quét và sửa chữa các tệp bị hỏng / bị thiếu từ đây, nếu các tệp được tìm thấy bị hỏng và bị thiếu, hãy sửa chúng và sau đó xem liệu Bộ điều hợp đường hầm Teredo có được khôi phục hay không, nếu không hãy làm theo các bước bên dưới.

Trình điều khiển bộ điều hợp đường hầm Teredo của Microsoft

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Teredo Tunneling Adapter trên Windows 7 – trình điều khiển được tích hợp sẵn trên Windows 7.

1. Để cài đặt nó trong trình quản lý thiết bị HOẶC Giữ chìa khóa Windows và nhấn R. Trong hộp thoại chạy mở ra, hãy nhập hdwwiz.cpl và hãy nhấn đồng ý .

*

Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

2. Trong khi ở Quản lý thiết bị -> Bộ điều hợp Nhấp chuột

3. Sau đó nhấp vào tab Hành động từ trên cùng và chọn Thêm phần cứng cũ

4. Nhấp vào Tiếp theo và Tiếp theo một lần nữa và Tiếp theo một lần nữa (nó sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì, vì thế đừng lo lắng). Sau đó bạn sẽ được đưa Chọn loại phần cứng chung.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Máy Tính Chạy Chậm Phải Làm Sao?

5. Cuộn xuống và chọn Bộ điều hợp mạng sau đó nhấn kế tiếp . Bây giờ bạn sẽ được đưa đến hộp thoại Thêm phần cứng .

6. Bây giờ từ tab Người sản xuất chọn Microsoft, sau đó từ tab Bộ điều hợp chọn Bộ điều hợp đường hầm Teredo của Microsoft và hãy nhấn Kế tiếp .

7. Sau khi bạn nhấn Kế tiếp, nhấn kế tiếp một lần nữa rồi nhấn hoàn thành .

Lỗi đường hầm Teredo bây giờ sẽ được giải quyết, mặc khác Nếu bạn thấy dấu chấm than màu vàng, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Mở biên tập viên đăng ký. Cách mở Registry Editor

2. Điều hướng qua các mục sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CURRENTCONTROLSET SERttmn.mobiCES TCPIP6 PARAMETERS

3. Trong ngăn bên phải, nhấp chuột phải Các thành phần bị vô hiệu hóa và chọn Chỉnh sửa. Đặt tổng giá trị DWord thành 0.

4. Khởi động lại máy tính của bạn và bộ điều hợp đường hầm teredo bây giờ sẽ bắt đầu.

Nếu bạn gặp Mã lỗi Lỗi 10Vui lòng làm theo các bước trên Hướng dẫn mã lỗi 10 của tôi

Điều này làm cho ttmn.mobic trong hầu hết các trường hợp mà sự cố là do hệ thống bị hỏng. Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Các câu hỏi về Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì

Làm Thế Nào Để Fix ' Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Làm #Thế #Nào #Để #Fix #Microsoft #Teredo #Tunneling #Adapter #Là #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, về Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Fix ‘ Microsoft Teredo Tunneling Adapter Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post