Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Trong khi Tik Tok hiện là một trong số những ứng dụng xã hội thường nhật nhất trên toàn cầu và nó đang tạo ra nhiều làn sóng trong ngành công nghiệp âm nhạc, thì Kwai đang là cái tên cực HOT chỉ xếp sau một bậc. Và nếu như chưa biết Kwai là gì thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn tường tận cách dùng cũng như kiếm tiền từ mạng xã hội video này.

Bạn đang xem: Kwai là gì

Kwai là gì?

Kwai hay Kuaishou (快手) là ứng dụng mạng xã hội video giúp người dùng tìm và kết bạn với những người có cùng sở thích, cùng lúc ấy đề xuất các video theo tập tính dùng của người dùng.

Tiền thân của Kuaishou, được gọi là “GIF kuaishou”, được sinh ra vào tháng 3 năm 2011, ban đầu được dùng để tạo và chia sẻ ảnh GIF trên điện thoại di động, khá giống với Instagram. Sau đó vào tháng 11 năm 2012, Kuaishou đã chuyển đổi thành một cộng đồng video ngắn, một nền tảng để người dùng ghi lại và chia sẻ cuộc sống của họ.

Kuaishou sau đó đã tuyên bố đã đạt 120 triệu người dùng mỗi ngày,với 5 triệu video được tải lên dịch vụ của mình mỗi ngày, cùng lúc ấy công ty định giá vốn hoá của mình là 18 tỷ đô la.

Đối tượng dùng

Những người dùng chính của các ứng dụng video ngắn của Trung Quốc còn trẻ. Hầu hết chúng thuộc về thế hệ 9x. Người dùng phần lớn là từ các khu vực nông thôn Trung Quốc, từ các thành phố hạng ba nhỏ hơn.

Bản thân ứng dụng biến nó thành vị trí hàng đầu bằng cách dùng tiếp thị tương vào tầng lớp thấp trong xã hội. Trước năm 2016, ứng dụng không có bộ phận tiếp thị và không có người nổi tiếng, không có quảng cáo KOL và không kiếm tiền. Nhiệm vụ của ứng dụng là để ghi lại cuộc sống thực, của những người thực.

Vào năm 2018 – 2019, Kuaishou trở thành một trào lưu tại Việt Nam và thu hút được một lượng lớn giới trẻ. Ở Việt Nam thì mọi người sẽ biết Kuaishou với tên gọi là Kwai.

Tạo tài khoản Kwai

Sau khi tải ứng dụng Kwai, bạn đăng nhập thông qua Facebook, Google hoặc bằng số điện thoại. Ở đây Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản và đăng nhập Kwai bằng số điện thoại.

*
*

Kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập 4 số ở dòng đầu tiên của tin nhắn vào 4 ô. Sau đó nhập mật khẩu cho ứng dụng Kwai và nhấn Done.

*

Kế tiếp là thiết lập thông tin cá nhân. Chọn nam hay nữ: nam thì chọn Male, nữ thì chọn Female, rồi nhập username (tên người dùng) và nhấn Next.

*

Sau đó Kwai sẽ hỏi bạn có tìm bạn bè không. Nếu có thì bạn chọn tìm qua danh bạ hoặc qua facebook. Nếu không thì nhấn Next.

Xem thêm: Da Cóc Mà Bọc Bột Lọc Bột Lọc Mà Bọc Hòn Son Là Quả Gì, Câu Hỏi Của Đoàn Hải Nam

Kwai tiếp tục hiện ra danh sách và hỏi bạn có muốn theo dõi không. Nếu có thì nhấn Follow and Continue. Nếu không thì nhấn Skip. Vậy là xong bước thiết lập tài khoản Kwai, bây giờ bạn khả năng xem những video ngắn, hấp dẫn rồi.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Kwai

Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thu hút người xem và nhấn like / share / comment. Càng nhiều tương tác thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. Koin là đơn vị tiền tệ trong App để thưởng cho người dùng dựa trên mức độ tương tác của Video.

Koin khả năng đổi trực tiếp sang USD với tỉ lệ:

1Koin = $0.01

Bạn khả năng rút Koin thông qua Paypal hoặc chuyển qua những account Kwai khác.

Lưu ý: số tiền rút Kwai qua PayPal tối thiểu là $5, cũng như với 500 Koin.

Để kiếm nhiều coin bạn cần:

nhiều post những video chất lượngSử dụng những hiệu ứng độc đáo để chỉnh sửa videoLàm những video sáng tạo theo ý bạnKêu gọi mọi người xem, like, share, comment về video của bạn.

Nếu muốn tạo và đăng video bạn nhấn vào nút biểu tượng máy quay ở góc bên phải phía trên màn hình.

Sau đó nhấn vào biểu tượng máy quay để bắt đầu quay, nhấn vào hình mặt cười để thêm sticker, hiệu ứng,…nhấn vào biểu tượng âm nhạc để thêm nhạc, âm thanh, nhại giọng, hát nhép…

*

Quay xong bạn khả năng thêm hiệu ứng và đăng lên Facebook, Zalo… để thu hút tương tác. Càng nhiều tương tác thì bạn sẽ được nhiều tiền.

Để kiểm tra Koin kiếm được, bạn nhấn vào avatar ở góc trái phía trên màn hình, sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ số dư ở mục Túi tiền, bạn khả năng nhấp vào đó để xem chi tiết xem được bao nhiêu USD.

Xem thêm: Research Methodology Là Gì, Hướng Dẫn Cách Viết Research Methodology

Kết luận

Kwai là ứng dụng giải trí, vừa quay video tự sướng mà còn kiếm được tiền. Thông qua bài viết này Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu bạn ứng dụng Kwai là gì, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên đặt câu hỏi cho mình nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kwai #Là #Gì #Cách #Kiếm #Tiền #Bằng #Kwai

Rate this post