Json.stringify là gì

Bài viết Json.stringify là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Json.stringify là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Json.stringify là gì”

Như bạn biết dữ liệu luôn được truyền từ máy tính nọ tới máy tính kia thông qua môi trường Internet, và nó được đóng gói theo một định dạng nào đó trước khi gửi đi. Nơi nhận phải hiểu được định dạng này để phân tích lấy ra được dữ liệu gốc.

Bạn đang xem: Json.stringify là gì

*

JSON là viết tắt của JavaScript Object Notation, nó cũng là một định dạng để lưu trữ và vận chuyển dữ liệu. Định dạng JSON có nguồn gốc từ cú pháp đối tượng của Javascript, vì thế nó thừa kế sự đơn giản, và hoàn toàn dựa trên văn bản.

*

var aCompany = name : “Amazon”, ceo : “Jeff Bezos”, employees: ;
“name” : “Amazon”, “ceo” : “Jeff Bezos”, “employees”:
JSON là một định dạng để trao đổi dữ liệu gọn nhẹ (Lightweight).Dữ liệu JSON tự mô tả chính nó, vì thế nó dễ hiểu cho tất cả mọi người.JSON là một ngôn ngữ độc lập, và là một văn bản. Bạn khả năng dùng một ngôn ngữ bất kỳ để đọc hoặc tạo ra dữ liệu JSON. Hầu hết các ngôn ngữ lập trình đều có thư viện đọc và ghi dữ liệu JSON.

Xem thêm: Đường Đồng Mức Là Gì – Nghĩa Của Từ Đường Đồng Mức Trong Tiếng Việt

// JSON Object:”firstName”:”John”, “lastName”:”Doe”// JSON Array:
JSON là thuần định dạng dữ liệu — nó chỉ chứa các thuộc tính (properties), không chứa các phương thức.JSON đòi hỏi dấu nháy kép (double quotes) được dùng cho các chuỗi, và tên thuộc tính. Dấu nháy đơn (Single quotes) là không hợp lệ.Thậm chí chỉ một dấu phẩy hoặc dấu hai chấm (colon) đặt sai vị trí khả năng làm cho tập tin JSON bị sai, và không vận hành. vì thế bạn nên cẩn thận để xác thực bất cứ dữ liệu nào bạn muốn dùng.

Xem thêm: Tvc Là Gì – Phim Quảng Cáo

Bằng cách dùng phương thức JSON.parse(text) giúp bạn phân tích một dữ liệu JSON và chuyển nó thành một đối tượng.
var text = ” ” + ” “name”: “Amazon”, ” + ” “ceo” : “Jeff Bezos”, ” + ” “employees” : ” + “”;var obj = JSON.parse(text);console.log(obj.employees);console.log(obj.ceo); // Jeff Bezosconsole.log(obj.employees.firstName); // Johnconsole.log(obj.employees.firstName); // Annaconsole.log(obj.employees.firstName); // Peter

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Json.stringify là gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Json.stringify là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Json.stringify là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Feed In Tariff Là Gì

Rate this post