Hp 3D Driveguard Là Gì

Bài viết Hp 3D Driveguard Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Hp 3D Driveguard Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hp 3D Driveguard Là Gì”

Một giọt nhỏ hoặc một tác động vật lý khả năng gây ra ra thiệt hại không thể đảo ngược cho các thành phần cơ khí của ổ đĩa cứng. Tệ nhất, nó khả năng kéo theo thất bại ổ đĩa cứng vĩnh ttmn.mobiễn. HP 3D DriveGuard được thiết kế để bảo vệ ổ cứng của bạn từ những sự kiện đáng tiếc như vậy. Phần mềm miễn phí này bảo vệ ổ cứng máy tính H {của bạn khỏi những cú sốc bên ngoài và các tai nạn khác. Công cụ này dựa trên công cụ gia tốc số ba trục được thiết kế để vận hành như một cảm biến chuyển động. Như vậy, bất cứ khi nào ý thức phần mềm gây ra sốc nó ngay lập tức đậu đầu của ổ cứng và cảnh báo phần mềm hệ thống của bất kỳ vận hành đột ngột nào được khởi xướng. Hành động kịp thời này giúp bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi mọi tác động nghiêm trọng hoặc giảm nhỏ.

Bạn đang xem: Hp 3d driveguard là gì

*

Bảo vệ ổ cứng khỏi hư hỏng

HP 3D DriveGuard nhận thông báo từ gia tốc tích hợp và bảo vệ HDD bằng cách tự động đỗ đầu để giảm nguy cơ hư hỏng nếu thiết bị vô tình bị rơi hoặc bị tác động đột ngột bởi một vật khác.

Khi bạn đã tải xuống, hãy chạy tệp thiết lập. HP 3D DriveGuard sẽ tự cài đặt nhưng không được hiển thị. mặt khác, nó sẽ không làm bất cứ điều gì đáng chú ý cho người dùng máy tính để bàn và SSD. Như đã biết, SSD hoặc Ổ đĩa trạng thái rắn không có bộ phận chuyển động và vì thế không bắt buộc bất kỳ sự bảo vệ bổ sung nào khỏi các cú sốc bên ngoài.

Bạn khả năng tìm thấy cài đặt của nó trong ‘Trung tâm di động Windows’. Từ đó, bạn khả năng chọn bật hoặc tắt HP 3D DriveGuard hoặc chọn ẩn chế độ tương tự trong Khay hệ thống.

Xem thêm: Skinship, Fanservice Có Nghĩa Là Gì ? Những Fanservice Có Nghĩa Là Gì Về Fanservice

Giao diện của ứng dụng cho phép bạn truy cập các cài đặt và tùy chọn khác nhau. Ví dụ, bạn khả năng xem các ổ cứng được kết nối cùng với trạng thái của chúng. Tất cả trong tất cả, nó là một tiện ích tốt giúp bạn theo dõi sức khỏe thiết bị của bạn nhiều và có hành động kịp thời khi rất cần thiết.

Nếu bạn đã cài đặt HP 3D DriveGuard trên máy tính để bàn hoặc máy tính có ổ SSD, nếu muốn, bạn khả năng gỡ cài đặt trình điều khiển này khỏi Bảng điều khiển.

*

Tải xuống HP 3D DriveGuard

Bạn khả năng tải xuống trình điều khiển này cho máy tính HP của bạn từ HP.com. Nó có kích thước khoảng 46MB. Lưu ý rằng nó chỉ hỗ trợ phần cứng HP.

Các câu hỏi về Hp 3D Driveguard Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Hp 3D Driveguard Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hp 3D Driveguard Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hp 3D Driveguard Là Gì

Hp 3D Driveguard Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Driveguard #Là #Gì

Tham khảo thêm tin tức về Hp 3D Driveguard Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Hp 3D Driveguard Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post