Học đánh đàn Organ nhờ 2 khóa học “đỉnh cao”

  Bạn muốn tự học đánh đàn Organ để tự tin đệm bất kỳ bài hát nào trên đàn Organ cho gia đình, bạn bè trong các bữa tiệc? Bạn muốn trở thành một nhạc công đệm Organ chuyên nghiệp? Trong bài viết ngày hôm nay, UNICA xin gợi ý cho các bạn 2 khóa học “nổi đình nổi đám” giúp bạn chinh phục đàn Organ chỉ trong một thời gian ngắn.

  Khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc 1 – Thiện Organ

  Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều phương pháp tự học đánh đàn Organ tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể học theo các hướng dẫn trên mạng Internet hoặc đến trung tâm dạy học đàn Organ. Thế nhưng, không phải phương pháp này cũng có thể mang lại hiệu quả nhất định.

  học đánh đàn Organ

  Bạn có thể tự học đánh đàn Organ tại nhà bằng khóa học online

  Thực tế, đã có rất nhiều “tiền mất tật mang” vì tham gia các khóa học không đảm bảo chất lượng. Họ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng kết quả thu được lại “dậm chân tại chỗ”. Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Lê Thiện Chánh xây dựng khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc 1 – Thiện Organ”, với mong muốn giúp các bạn chinh phục đàn Organ nhanh và hiệu quả nhất.

  Tham gia khóa học này, bạn sẽ “nằm lòng” cách đệm những bản nhạc yêu thích khi tự học đàn Organ, mà không cần phải áp dụng những kiến thức nhạc lý cao siêu. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách làm intro, đệm câu lót, làm những câu giang tấu, nắm được cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng phù hợp cho từng bài hát và cách sử dụng đàn.

  Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn biết đệm những bản nhạc như: Bolero, Chachacha, Slow, Disco, Twist… Từ đó bạn sẽ có được nền tảng vững chắc để tự tập những bản nhạc mà mình yêu thích và nâng cao tay nghề.

  Cụ thể, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn “từ chân tơ đến kẽ tóc” những điều cơ bản về đàn Organ. Giảng viên sẽ giúp bạn tư vấn chọn đàn sao cho phù hợp, khái quát giáo trình đệm hát, các kí hiệu và thuật ngữ trong âm nhạc, tên nốt nhạc trên phím đàn, luyện ngón qua các bài cơ bản, học bấm hợp âm cơ bản…

  Sau đó, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn học đánh đàn Organ các bài hát như: Giã từ, Về đâu mái tóc người thương, Mưa đêm tình nhỏ, Vó ngựa trên đồi cỏ non, Hỏi vợ ngoại thành, Áo mới cà mau, Lâu đài tình ái, Nơi ấy con tìm về, Chân tình, bạc trắng tình đời…

   

  Khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc 2”

  Nếu như bạn nghĩ việc học những kiến thức cơ bản trong âm nhạc đơn giản như việc chơi một loại nhạc cụ nào đó thì việc tự học Organ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Khi đã nắm được các kiến thức mà giảng viên Lê Thiện Chánh chia sẻ ở phần 1, bạn hoàn toàn tự tin để đệm những bản nhạc yêu thích.

  Để nâng cao tay nghề và nắm được bí quyết học nhạc lý mà vẫn có thể đệm hát Organ một cách dễ dàng, nhanh chóng, vừa học vừa thư giãn thì bạn hãy tham khảo phần 2 của khóa học “Dạy đệm Organ cấp tốc 2” của giảng viên Lê Thiện Chánh trên UNICA.
  Đến với khóa học này, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, nắm được những kiến thức âm nhạc từ cơ bản đến nâng cao, tạo điều kiện làm nền tảng vững chắc để nâng cao tay nghề…

  Với lối giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, dễ hiểu cùng một chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng có hệ thống, giảng viên sẽ giúp các bạn đệm hát Organ một cách nhanh chóng. Không lý thuyết suông, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm tập đàn sao cho hiệu quả nhất.

  Tham gia khóa học này, bạn chẳng cần phải chi một khoản lớn đến trung tâm học đánh đàn Organ, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được đàn Organ chỉ với một chi phí thấp và sở hữu khóa học trọn đời. Hơn nữa, bạn còn có thể tự học đàn Organ mọi lúc mọi nơi, học bất cứ khi nào mà bạn muốn.

  Trong phần 2 này, giảng viên Lê Thiện Chánh sẽ hướng dẫn bạn từ A – Z cách đệm các bài nhạc như: Sầu tím thiệp hồng, Duyên phận, Ngày xuân vui cưới, Hát về cây lúa hôm nay, Hồ trên núi, Hàn Mặc Tử, 60 năm cuộc đời, Người đến từ Triều Châu, Xuân này con không về, Anh Ba Khía…

  Bên cạnh đó, bạn còn được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật đệm hát đàn Organ qua các bài giảng chi tiết như: Hướng dẫn đệm hát nâng cao – điệu Bolero, hợp âm dẫn – quãng giọng, chạy gam ngũ cung & gam blue, cách sử dụng Bend cho tiếng Saxophone – Guitar – Tranh – Sáo – Bầu. Ngoài ra, bạn còn được giảng viên hướng dẫn chạy Gam Am – A, kỹ thuật solo Guitar lead và vòng hòa âm DJ.

  Trên đây là 2 khóa học đánh đàn Organ mà UNICA đã chia sẻ cho các bạn. Đây là 2 khóa học đang “nổi đình nổi đám”  được rất nhiều học viên đánh giá cao. Đã có rất nhiều người chinh phục thành công đàn Organ nhờ 2 khóa học này, vậy bạn cần chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

  Rate this post