Himelo | Học Điện Tử

Máy biến áp khô ABB 3 pha 24kV – Máy biến áp làm việc ở điện áp lớn nhất đến 24kV, được sử dụng cho lưới điện 22kV của Việt Nam với các thông số thông dụng là 22/0.4kV và với công suất thông dụng từ 50kVA đến 3150kVA. Tuy nhiên ABB có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu khách hàng với các loại máy biến áp có tỷ số khác hoặc có nhiều hơn một tỷ số (15-22/0.4kV) hoặc công suất khác dải công suất công bố trên tài liệu này. Tất cả máy biến áp khô ABB đều được sản xuất phù hợp tiêu chuẩn 8525-2015 của điện lực miền bắc EVN NPC.

May-bien-ap-kho-ABB-22kV-2500kva-1

Máy biến áp khô ABB 3 pha 24kV 2500kVA tỷ số: 22/0.4kV

Trong cuộc sống ngày nay, nơi nào có người dân sống và làm việc thì nơi đó chúng ta dễ dàng tìm thấy ít nhất 1 máy biến áp hay máy biến thế. Máy biến áp được sử dụng như một phần tử cần thiết của hệ thống điện phân phối. Trong các thành phố hiện đại có nhiều chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bện viện… đều sử dụng đến máy biến áp.

May-bien-ap-kho-ABB/Ung-dung-may-bien-ap-kho-ABB-1

Máy biến áp được sử dụng phổ biến là loại máy biến áp khô (Dry-type Transfomer). Với những ưu điểm vượt trội hơn so với máy biến áp cách điện dầu nên máy biến thế khô luôn được chọn để sử dụng trong các công trình hiện đại ngày nay, các ưu điểm đó là:

Tính kinh tế:

– Tiết kiệm diện tích lắp đặt;- Dể dàng lắp đặt vận hành;- Không yêu cầu cao các biện pháp an toàn (phòng chống cháy nổ);- Không cần bảo trì, bảo dưỡng;- Tuổi thọ máy cao hơn nhờ không sử dụng dung môi cách điện;- Có thể lắp đặt gần trung tâm phụ tải, giảm chi phí đường cáp và tổn thất cáp;- Tối ưu hóa sản phẩm nhờ thiết kế tiên tiến và được chế tạo từ các vật liệu mới;- Máy được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của nhà máy ABB.

An toàn và thân thiện với môi trường:

– Giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường;- Không còn nguy cơ gây nổ hay ô nhiễm;- Sản phẩm bảo vệ môi trường (hệ thống khép kín);- Rất thích hợp sử dụng nơi không khí ẩm, ô nhiễm môi trường nặng;- Không có rủi ro cháy nổ.

Chính sách bảo hành:

Máy biến áp khô ABB 3 pha 24kV – Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Máy biến áp khô ABB 3 pha 24kV – Máy nhập khẩu trọn bộ từ nhà máy sản xuất ABB tại Hàn Quốc, cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Máy biến áp khô ABB 3 pha 24kV Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc – ris937610@gmail.com – 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Catalogue-may-bien-ap-kho-abb.pdf

Huong-dan-su-dung-lap-dat-may-kho-abb-vn.pdf

Rate this post