Heavy Alice là ai? Hot streamer Free Fire Alice là ai sao hot nhất MXH như vậy?

Heavy Alice là ai mà đang hot trên mạng xã hội trong ngày qua như vậy? Hot streamer game Free Fire xinh đẹp mới nổi là ai? Cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay thông tin về Heavy Alice – nữ streamer Free Fire của Team Heavy – tổ chức Esports được thành lập bởi AS Mobile.

Team Heavy là một tổ chức Esports do streamer hàng đầu Việt Nam – AS Mobile sáng lập. Dù mới thành lập nhưng Heavy đã nhanh chóng lọt vào Top 5 thương hiệu phổ biến nhất Đông Nam Á.

>> Đừng quên sử dụng: Kí tự đặc biệt Free Fire đặt tên nhân vật độc nhất

Heavy Alice là hot girl streamer Free Fire

Trong làng game việt nói chung hay với Với người hâm mộ game Fire Việt Nam, Heavy Alice là cái tên có một lượng lớn fan đông đảo bởi giọng nói dễ thương, ngoại hình vô cùng xinh xắn và rất duyên dáng.

Dù mới gia nhập Team Heavy chưa được bao lâu nhưng danh tiếng của cô nàng hot streamer này đã trở nên rất nổi tiếng và cái tên Heavy Alice trở thành một trong những Streamer Free Fire có sức hút nhất Việt Nam của tựa game này.

Cô nàng Streamer Heavy Alice đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 150.000 người đăng ký, trên Instagram của nữ streamer Free Fire này cũng có tới gần 25.000 lượt theo dõi một con số cũng rất hot với một streamer trên đà phát triển.

Các hình ảnh đẹp xinh xắn của hot streamer Heavy Alice sẽ được cập nhật thêm cho anh em ngắm nhé?

Cùng hóng thêm vụ gì về Heavy Alice hãy truy cập thường xuyên vào Tip.com.vn chúng tôi sẽ đưa tin cho anh em nhé?

Rate this post