Fieldrunners HD v1.18 + data | 34 MB | android 2.1 +

Game mobile Fieldrunners HD v1.18 + data | 34 MB | android 2.1 +

Fieldrunners HD: Một trò chơi Tower defense (TD) đã từng giành được nhiều giải thưởng xuất sắc giờ đã có mặt trên Android. Game sở hữu một hệ thống gameplay đồ sộ và nền tảng đồ họa tuyệt vời hứa hẹn mang lại cho bạn một tự game Tower Defense vượt ngoài mong đợi.
Bất cứ ai đã từng chơi thể loại TD đều cảm thấy khá thoải mái với lối chơi chiến lược: lựa chọn các loại tháp canh và tự do bố trí chúng sao cho phù hợp, miễn là bạn có tiền. Nhưng bạn càng tiến bộ thì kẻ địch cũng càng mạnh hơn. Xây dựng và nâng cấp một cách hợp lý là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn không mất hết tất cả 20 mạng và qua được màng chơi.
Game mobile Fieldrunners HD v1.18
Mỗi màng sẽ có 100 lượt tấn công, kẻ thù lần lượt sẽ cố gắng băng qua chiến trường bằng xe máy, xe tank, khí cầu, máy bay,… Với mỗi loại phương tiện khác nhau bạn cần có chiến lược khác nhau để bảo toàn được 20 mạng quý giá. Những tiếng nổ, tiếng kẻ thù tái hiện rất khớp và khá chi tiết khiến cho bạn càng phấn khích hơn.
Sau khi bạn xây dựng xong các tháp canh, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ game hơn để tiết kiệm thời gian vì càng về sau quân địch càng nhiều, bạn càng mất thời gian hơn và có lẽ sẽ có một chút mệt mỏi. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều cấp độ khó khác nhau và 4 chiến trường cơ bản với những đặc điểm khác nhau để bạn thõa mãn chính mình.
Với một trò chơi tuyệt vời như vậy, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ. Mọi thứ trong Fieldrunners từ hình ảnh, âm thanh đến gameplay thật sự là gương mẫu, và rất chất lượng. Đây thật sự là một tựa game phải có cho các android gamer. Điều khó khăn nhất của bạn chỉ đơn giản là xem xét Fieldrunner có phải là tựa game TD hay nhất mà bạn từng chơi hay không mà thôi.
What’s in this version:* Updated for Ice Cream Sandwich
* New download mechanism
* Audio improvements
* Bug fixes
5/5 - (2 bình chọn)