freeship là gì

Freeship là miễn phí giao hàng. Nghĩa là người mua sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho dịch vụ vận chuyển mà chỉ phải thanh toán mỗi tiền hàng hóa. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng.

Freeship là miễn phí giao hàng. Nghĩa là người mua sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho dịch vụ vận chuyển mà chỉ phải thanh toán mỗi tiền hàng hóa.

Freeship thường được áp dụng cho những khách hàng mua với số lượng lớn hoặc trúng thời điểm đơn vị bán hàng đang có chương trình khuyến mãi free ship.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng:

Đối với người sử dụng dịch vụ ship hàng.

Người bán hàng cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng uy tín. Điều này sẽ tránh được những trường hợp mất cắp, thất thoát hay tráo đổi hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa kỹ càng, cẩn thận tránh đổ vỡ, xước xát, hư hỏng.

Ghi chú rõ ràng và chính xác địa chỉ của khách hàng để đơn vị vận chuyển có thể giao tới tận nơi. Tránh trường hợp nhầm lẫn hay thất lạc hàng hóa.

Đối với khách nhận hàng.

Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận, kiểm tra địa chỉ, chất lượng sản phẩm, người gửi, chi phí vận chuyển.

Đối với dịch vụ giao hàng.

Khi nhận hàng hóa để vận chuyển, cần kiểm tra hàng hóa kỹ càng. Điều này sẽ giúp tránh được các trường hợp như: Hàng cấm, hàng lậu, hàng hóa đã hư hỏng, thậm chí là không có hàng ở bên trong.

Sắp xếp và quản lý hàng hóa cẩn thận, tránh làm hư hại để tạo dựng sự uy tín cũng như sự an tâm của khách hàng.

Rate this post