Doraemon Có Nghĩa Là Gì

Bài viết Doraemon Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Doraemon Có Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Doraemon Có Nghĩa Là Gì”

Doraemon là một bộ phim hoạt hình dài tập rất nổi tiếng của Nhật Bản, các nhân vật trong phim hoạt hình Doraemon đều có một ý nghĩa riêng. Dưới đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa tên của các nhân vật trong phim hoạt hình Doraemon.

Bạn đang xem: Doraemon có nghĩa là gì

Doraemon nghĩa là gì

1, Doraemon (đôrêmon)

Doraemon được ghép từ hai chữ “Dora và Emon”, Dora được lấy từ chữ “Doraneko” trong đó “Neko” có nghĩa là con mèo, “Doraneko” có nghĩa là con mèo đi lạc.

Emon là một hậu tố, nó như là một cái Ending name (tên kết thúc), thường nhật trong tên của người Nhật Bản ở những thế kỷ trước.

*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh Đêkhi

7, Phim hoạt hình Doraemon có bao nhiêu nhân vật

Phim hoạt hình Doraemon có 5 nhân vật chính xuyên suốt bộ phim đó chính là “Doraemon (đôrêmon), Nobita (Nôbita), Nimamoto Shizuka (Xuka), Suneo (Xêkô), Gouda Takeshi (Jaian – Chaien)”.

Xem thêm: airsoft là gì

Các nhân vật phụ khác như: “Dorami (Em gái Đôrêmon), Dekisugi (Đêkhi) bạn cùng lớp với Nobita, thầy giáo Sensei (Thầy giáo chủ nhiệm vụ của Nobita), gia đình của Nobita, gia đình của Gouda Takeshi (Jaian – Chaien), gia đình của Suneo (Xêkô)…”

8, Chi tiết về chú mèo máy Doraemon (Đôrêmon)

Doraemon (đôrêmon) là một chú mèo máy được sản xuất ở thế kỷ 22, chú mèo máy Đôrêmon được sinh vào ngày 3 tháng 9 năm 2112. Đôrêmon là một chú mèo máy rất thông minh và tốt bụng, mèo máy Đôrêmon có hiểu biết rất rộng, chú khả năng tự sửa chữa được những thiết bị về khoa học, công nghệ phức tạp.

Chiếc túi thần kỳ của Đôrêmon có chứa rất nhiều các bảo bối thần kỳ, những bảo bối đó khả năng đi xa hàng nghìn cây số chỉ trong 1 tích tắc, hay khả năng đi vòng quanh vũ trụ…

9, Phim hoạt hình Doraemon sản xuất năm bao nhiêu?

Phim hoạt hình Doraemon (Đôrêmon) được sản xuất vào năm 1969 tại Nhật Bản. Đôrêmon là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng, dành cho các bạn thiếu nhi. Nội dung bộ phim nói về chú mèo máy Đôrêmon từ tương lai trở về quá khứ, để giúp đỡ Nobita và bạn bè của Nobita.

Xem thêm: Cát Thạch Anh Là Gì – Bán Cát Thạch Anh Giá Rẻ & Chất Lượng

Cho đến nay bộ phim hoạt hình Doraemon (Đôrêmon), vẫn là một bộ phim hoạt hình được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Doraemon Có Nghĩa Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Doraemon Có Nghĩa Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Doraemon Có Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Doraemon Có Nghĩa Là Gì

Doraemon Có Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Doraemon #Có #Nghĩa #Là #Gì

Tìm thêm dữ liệu, về Doraemon Có Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Doraemon Có Nghĩa Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post