Đông Hoa Cao Vỹ Quang và Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục nên duyên trong Chẩm Thượng Thư

Mới đây nhà sản xuất phim “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” đã công bố cặp đôi Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục đảm nhận vai Đông Hoa Đế Quân – Bạch Phượng Cửu. Tiếp nối chuyện tình đang dang dở khiến khán giả tiếc nuối đầu năm 2016.

Cặp trai tài gái sắc được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Sau khi “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”, người xem đã vô cùng thích thú trước chuyện tình của “tảng đá” Đông Hoa và hồ ly chín đuôi Phượng Cửu.

Bởi cái kết mở cho chuyện tình đầy trắc trở và cảm thấy không ai khác có để đảm nhận vai diễn này tốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba và Cay Vỹ Quang nên người hâm mộ đã ngày đêm mong chờ cả hai sẽ tiếp tục nên duyên trong “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư”.

Phim
Không phụ lòng mong mỏi, fans của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu đã vỡ òa khi thông tin cặp đôi sẽ tiếp tục mối tình dang dở… (nguồn: internet)

Nếu như trong “Thập Lý Đào Hoa” lấy cặp đôi Dạ Hoa – Bạch Thiển làm trung tâm thì “Chẩm Thượng Thư” lại xoay quanh Đông Hoa – Phượng Cửu. Một Đông Hoa tính tình cổ quái, một Phượng Cửu tinh nghịch, vui tươi hi vọng sẽ tiếp tục thay thế “đàn anh, đàn chị” đi trước khuynh đảo màn ảnh năm sau.

Chẩm thượng thư
Một Đông Hoa lạnh lùng, được sinh ra từ đá (nguồn: internet)
Chẩm thượng thư
Một Phượng Cửu đẹp đến nao lòng (nguồn: internet)

Trong nguyên tác do Đường Thất Công Tử chắp bút, Đông Hoa Đế Quân xuất hiện với hình tượng cổ quái, đầy “tà khí”. Sau khi thống nhất tam giới, làm chủ cả tứ hải bát hoang vị thần tiên này đã nhường lại ngôi vị cho Thiên Đế, lui về ở ẩn, sống một cuộc sống cao cao tại thượng.

Chẩm thượng thư
Vị đại thần tiên cao cao tại thượng khiến mọi người kính nể (nguồn: internet)

Những tưởng Đế Quân phải là người vô cùng nghiêm nghị nhưng không, bản tính của vị đại tiên này vô cùng “quái”. Đế Quân là người “mặt dày có tiếng”, “ngoài lạnh, trong nóng”, luôn tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại chú ý từng chi tiết nhỏ của người thương.

Chẩm thượng thư
Đế Quân chỉ giả vờ là “thanh niên nghiêm túc thôi, thật ra trong lòng vẫn rất biết xót thương người đẹp là Phượng Cửu (nguồn: internet)

Sau những gì đã thể hiện trong “Tam Sinh Tam Thế” Cao Vỹ Quang đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ và trở thành một Đông Hoa Đế Quân khó ai khả năng thay thế được. Anh đã thành công mang đến một Đông Hoa với những mâu thuẫn trong tính cách cùng kiểu bày tỏ “không giống ai”.

Chẩm thượng thư
Đông Hoa Đế Quân đầy uy nghiêm của Cao Vỹ Quang (nguồn: internet)

Trong nguyên tác Phượng Cửu là một tiểu hồ ly chín đuôi xinh đẹp, đúng chuẩn “nhà mặt phố, bố làm to”. Cô nàng là cháu gái của nữ đế Thanh Khâu, tương lai sẽ trở thành Đế Cơ của một phương. Sau này khi quen biết Đông Hoa thì “ô dù” của Phượng Cửu càng thêm vững chãi.

Chẩm thượng thư
Phượng Cửu là chuẩn “nhà mặt phố, bố làm to” (nguồn: internet)

Cũng bởi sự ngây thơ, vô tư của mình, Phượng Cửu đã nhiều lần đẩy Đông Hoa Đế Quân – người nàng thầm yêu trộm thích – vào những tình huống khó xử. Phượng Cửu còn là một cô nàng dám yêu và khả năng hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Chẩm thượng thư
Chính điều này đã khiến Phượng Cửu được nhiều fan nguyên tác yêu mến không thua kém gì Nữ đế Thanh Khâu – Bạch Thiển trong Tam sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa (nguồn: internet)
Chẩm thượng thư
Nàng đã lịch kiếp để được ở bên Đông Hoa (nguồn internet)

Màn hóa thân xuất sắc thành Phượng Cửu lúc ngây ngô lúc lại thâm tình của Địch Lệ Nhiệt Ba các nhà làm phim bớt được rất nhiều thời gian để lựa chọn “ứng cử viên” cho vai diễn này.

Nhập vai một tiểu hồ ly vừa trong sáng, đáng yêu, hoạt bát, ngây thơ nhưng lại sâu sắc trong chuyện tình cảm, mỹ nhân Tân Cương đích thị là Phượng Cửu trong nguyên tác bước ra. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu thích, và khán giả cũng “mặc định” vai tiểu hồ ly này được “đo ni đóng giày” cho cô.

Nhiệt ba
Nhờ tính cách vô cùng đáng yêu lại hoạt bát nên “tiểu hồ ly” rất được mọi người chiều chuộng yêu mến (nguồn: internet)
Chẩm thượng thư
Hết Đông Hoa lạnh lùng như đá, lại đến Phượng Cửu si tình, “Chẩm Thượng Thư” hứa hẹn sẽ tiếp tục là một tác phẩm “ngược con dân” tiếp theo (nguồn: internet)

“Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” đang trong quy trình chuẩn bị. Tác phẩm dự kiến khởi quay vào tháng 03.2018, thời gian quay là 5 tháng. Phim do công ty Gia Hành (Công ty quản lý của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang) đầu tư và sản xuất.

Xem thêm

Ngự Giao Ký tung trailer Nhậm Gia Luân đã nhận vô số “gạch đá”

Ngay sau khi trailer phim Ngự Giao Ký của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba được tung ra thì bên cạnh việc khhen tạo hình đẹp thì một bộ phận khán giả cũng lên tiếng chỉ trích Nhậm Gia Luân.

Team Asinana mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đông Hoa Cao Vỹ Quang và Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục nên duyên trong Chẩm Thượng Thư

Rate this post