Đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel sử dụng bật tắt đèn cho cổng, ban công, hành lang, phòng vệ sinh, cầu thang…Sản phẩm tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng hoặc cảm ứng tự động phát ra ánh sáng khi có tiếng động và tự động tắt khi không có người sau 3 phút giúp bạn yên tâm những khi về nhà muộn, đi vệ sinh.

Đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel xoay 360 độ được thiết kế đặc biệt không dây dẫn, chạy bằng pin nên rất tiện lợi, lắp đặt dễ dàng, có thể gắn ở bất cứ vị trí nào và di chuyển rất dễ dàng. Đèn có thể xoay 360 độ nên có thể thắp sáng ở bất kì vị trí nào bạn muốn.

Bán sỉ đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Hơn thế nữa đèn sử dụng nguồn điện từ 4 pin AA có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết, ngoài ra có nút On – Off tiện lợi giúp tiết kiệm năng lượng.

Bán sỉ đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Đặc điểm nổi bật của đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel :

– Light Angel có độ sáng mạnh, mắt hồng ngoại siêu nhậy giúp bạn nhanh chóng tìm thấy lối đi trong bóng tối.

– Sản phẩm độc đáo với tính năng có thể xoay 360 độ cho bạn thoải mái điều chỉnh góc chiếu sáng phù hợp với nhu cầu cần dùng.

– Có thể dán lên các bề mặt mà không cần đến bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào, thích hợp sử dụng chiếu sáng trong tủ quần áo, cầu thang, hành lang…

– Bên cạnh đó sản phẩm có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi cắm trại…

– Sử dụng nguồn điện từ 4 pin AA có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết, ngoài ra có nút On – Off tiện lợi giúp tiết kiệm năng lượng. (không bao gồm pin)

Bán buôn đèn cảm biến hồng ngoại Light Angel cao cấp

Thông tin sản phẩm :

– Chất liệu: nhựa+ hợp kim – Màu sắc: trắng – Kích thước hộp: 13.5 x11 x14cm – Sản phẩm sử dụng 4 viên pin AA (không kèm pin) – Trọng lượng: 352gr

Xem thêm : Đồ gia dụng tiện ích

Rate this post