Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì

Bài viết Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì”

Nếu là một tín đồ của nền giải trí xứ kim chi, bạn nhớ đừng nên bỏ qua những từ ngữ sau đây.

Bạn đang xem: Delulu nghĩa là gì

1. Aegyo

Aegyo là từ để chỉ những hành động siêu dễ thương, đáng yêu khiến người đối diện không thể kiềm lòng. Ví dụ rõ nét là khi thấy các ngôi sao nhí nhảnh cover bài Gwiyomi với biểu cảm cute và trẻ con, các fan sẽ không thể không hét lên “Aegyo”.

G-Dragon, Sunny và Tiffany lấy lòng fan với những động tác dễ thương trong bài Gwiyomi.

2. Sasaeng

Từ này thường xuất hiện trong cụm “sasaeng fan” để chỉ những người hâm mộ phát cuồng vì thần tượng. Họ không ngại làm những điều điên rồ từ bắt taxi theo dõi ngôi sao cả ngày cho đến đột nhập phòng tắm của sao để chụp ảnh trộm. Minh chứng rõ nét nhất cho điều này là hành động rao bán quần lót của D.O (EXO) gây ra xôn xao gần đây.

D.O “muối mặt” khi bị fan rao bán quần lót trên mạng.

3. Daebak

Khi muốn biểu lộ sự ngạc nhiên, fan Kpop sẽ dùng từ “Daebak”. Nghĩa của từ đệm này tương tự như “Wow” vậy.

Những hành động khiến fan ngạc nhiên vì thích thú của f(x) Krystal.

4. Hul

Đây là một thán từ người Hàn hay dùng khi rơi vào những trường hợp khó xử. Với các sao, bạn khả năng nghe thấy họ “Hul~” khi không biết nói gì trong các chương trình thực tế trước một tình huống xấu hổ, gây ra cười.

5. Oppa/unnie/hyung/noona

Những fan Kpop chính hiệu hẳn không còn lạ gì với những đại từ nhân xưng này. Nếu là một cô gái, bạn sẽ gọi người anh lớn tuổi hơn một cách trìu mến là “oppa” và người chị là “unnie”. Ngược lại nếu bạn là một chàng trai, bạn sẽ gọi người anh là “hyung” còn chị là “noona”.

6. Sunbae/hoobae

“Sunbae” (tiền bối) để chỉ bậc đàn anh, đàn chị đi trước trong lĩnh vực nào đó hay những người có vị trí cao trong công việc. Ngược lại “hoobae” (hậu bối) là chỉ đàn em. Đây là những kính ngữ mà người Hàn hết sức chú trọng trong giao tiếp.

7. Maknae

Tất cả các nhóm nhạc đều có “maknae”, tương ứng với thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Điều này cũng áp dụng ở đời sống mỗi ngày, nếu bạn là con út trong nhà, bạn sẽ được gọi là “maknae”.

Kyu Hyun là “maknae” của đại gia đình Super Junior.

Xem thêm: Sperm Whale Là Gì – Cá Voi Xanh Tiếng Anh Là Gì

8. Omo

Đây là từ rút ngắn của “omona”, có nghĩa giống như “oh, my”. Khi cảm thấy ngạc nhiên, bạn khả năng kêu lên “omomomomo…” là người khác khả năng hiểu được tâm trạng của bạn.

9. Ulzzang/momzzang

“Ulzzang” là từ kết hợp của “ul”, có nghĩa là mặt, và “zzang”, nghĩa là nhất. Điều này có nghĩa bạn sẽ dùng từ này để chỉ những người có dung mạo thật sự thu hút. Rất nhiều idol Hàn được biết đến rộng rãi trên Internet với vai trò là một ulzzang trước khi thành sao. “Momzzang” cũng có nghĩa tương tự, mặc khác từ “mom” để chỉ người có body đẹp.

Trước khi trở nên đình đám với vai trò diễn viên, ca sĩ, Jung Yong Hwa cũng là một ulzzang.

10. Chaebol

Nếu nhiều xem phim Hàn, bạn sẽ phát hiện ra mô típ quen thuộc đó là một “chaebol” (chàng trai giàu có, thành đạt) rơi vào lưới tình với một nàng Lọ lem xinh đẹp. đơn giản hơn, bạn cũng khả năng hiểu “chaebol” là “đại gia”.

Những chàng trai giàu kếch xù như Kim Tan, Young Do… trong The Heirs được xem là “chaebol”.

11. Minnat

Đây là từ được dùng khi các thần tượng khoe gương mặt mộc hoàn toàn không trang điểm.

Mặt mộc của sao là đề tài bàn tán quen thuộc của các fan.

12. Dongan/no-an

Với những ngôi sao sở hữu gương mặt thơ ngây hơn tuổi thật, họ sẽ được gọi là “dongan”. Còn “no-an” thì ngược lại nhưng không được dùng nhiều bằng.

Hiếm ai nghĩ Jang Na Ra đã qua tuổi 33.
Dara nhiều lần được bình chọn là “Sao có gương mặt thơ ngây nhất Hàn Quốc” nhờ vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi 29.

Xem thêm: Label Là Gì

Giải mã Kbiz từ A đến Z

Nếu bạn là một Kbiz fan thực thụ, chắc chắn bạn cần phải biết rõ những ngôn từ này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì

Delulu Nghĩa Là Gì - Delulu Có Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Delulu #Nghĩa #Là #Gì #Delulu #Có #Nghĩa #Là #Gì

Tham khảo thêm tin tức về Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Delulu Nghĩa Là Gì – Delulu Có Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post