Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?

Bài viết Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì”

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

Máy đầm cóc là thiết bị khá quen thuộc với dân công trình, mặc khác không phải ai cũng biết tên tiếng anh và hiểu rõ nguyên lý vận hành của máy đầm cóc. Sau đây, Lạc Hồng sẽ cùng bạn giả đáp vấn đề này qua nội dung bài viết “Đầm cóc tiếng anh là gì? nguyên lý vận hành của máy đầm cóc ra sao?” nha.

Bạn đang xem: đầm cóc tiếng anh là gì

1. Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm đất là dòng máy làm nền được dùng để đầm đất, nén chặt, làm phẳng bề mặt…phù hợp với công trình có diện tích nhỏ hẹp mà xe lu không thể vận hành được.

Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?
Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?

Máy đầm cóc có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ vận hành và di chuyển, khung thép chắc chắn giúp đầm khả năng chịu lực va đập rất tốt, Giảm bị hư hỏng, ngay cả trong trường hợp rung lắc, va đập mạnh.

Xem thêm: Sự Đồng Hành Tiếng Anh Là Gì

2. Đầm cóc tiếng anh là gì?

2.1. Tên tiếng anh của máy đầm cóc

Máy đầm cóc có tên tiếng anh là “Tamping rammer“.

2.2. Cách tìm máy đầm cóc bằng tên tiếng anh

– Nếu bạn muốn tìm máy đầm cóc nói chung thì khả năng gõ chữ “Tamping rammer” hoặc chữ “Tamping“, hoặc chữ “Rammer” sẽ ra rất nhiều kết quả máy đầm cóc cho bạn tìm kiếm.

– Nếu bạn muốn tìm máy đầm cóc theo model chi tiết thì gõ theo công thức sau:

Thương hiệu máy đầm cóc + tamping rammer + model máy đầm cóc bạn muốn tìm.

Ví dụ: Nếu bạn muốn tìm kiếm máy đầm cóc Mikasa MT77 thì bạn gõ “Mikasa tamping rammer MT77“.

3. Nguyên lý vận hành của máy đầm cóc

Máy đầm cóc là dòng máy có cấu tạo đơn giản, nên nguyên lý vận hành của máy cũng không hề phức tạp. Máy đầm cóc vận hành theo nguyên lý sau:

Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?
Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?

Khi động cơ máy đầm cóc vận hành sẽ tạo ra momen xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong (đối với máy đầm cóc chạy xăng) hoặc động cơ điện (đối với máy đầm cóc chạy điện). Khi hệ thống bánh răng quay sẽ làm tay thanh truyển di chuyển lên xuống và làm chân đầm chuyển động theo. Như vậy bạn đã hiểu vì sao đầm khả năng giật nhảy với những bước nhảy xa và lực đầm lớn rồi chứ

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết “Đầm cóc tiếng anh là gì? nguyên lý vận hành máy đầm cóc ra sao?” mà Lạc Hồng chia sẻ đến bạn. Hy vọng với nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm máy đầm cóc bằng tên tiếng anh đơn giản hơn, cũng như hiểu rõ nguyên lý vận hành của máy để vận hành máy hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Xem thêm: Phòng Công Tác Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

Các câu hỏi về Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì

Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đầm #Cóc #Tiếng #Anh #Là #Gì

Xem thêm báo cáo về Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

truy vấn

đầm cóc tiếng anh là gì
máy đầm cóc tiếng anh là gì
cóc tiếng anh
lotte wiki
máy đầm cóc
bánh răng tiếng anh
mikasa rammer
hư tiếng anh là gì
mikasa tamping rammer
38500000
tamping rammer for sale
đầm tiếng anh là gì

Đầm Cóc Tiếng Anh Là Gì?

 

Rate this post