Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng!

Mô típ “cưới trước yêu sau, cưới thay” quen thuộc, lại chẳng sở hữu dàn diễn viên quá nổi tiếng. Song điều gì khiến cho bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất – phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em lại giữ sức hút với khán giả đến thế? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nha!

Thông tin bộ phim: Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng!
Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em
Poster phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em (ảnh: Internet)

  • Tên tiếng Anh: She is the One
  • Ngày phát sóng: 19/04/2021
  • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
  • Số tập: 36 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Phát sóng trên: Youku (FTP Play mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam)
  • Diễn viên chính: Lý Nặc, Bùi Tử Thiêm, Vương Thông, Trình Dã Thanh
  • Điểm douban:

Nội dung phim: Thay chị lấy chồng, nguyện vì em mà giấu thân phận

Là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thiển Trà Thiển Lục, Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em bắt đầu từ câu chuyện Nguyên Nguyệt Nguyệt (Lý Nặc) chạy trốn khỏi hôn lễ, nơi mà cô đóng giả chị gái sinh đôi của mình Nguyên Tư Nhã để kết hôn với con trai của nhà họ Ôn – Ôn Cận Thần (Lý Tử Thiêm).

Dù là tổng tài cao lãnh thì yêu vào cũng hóa ngu ngơ thôi (ảnh: Internet)
Dù là tổng tài cao lãnh thì yêu vào cũng hóa ngu ngơ thôi (ảnh: Internet)

Bất ngờ là chiếc xe cô “cướp vội” để thoát khỏi lễ đường chính là chiếc xe của Ôn Cận Thần mà người trên xe cũng chính là người cô phải kết hôn trong ngày hôn nay. Nguyệt Nguyệt chưa bao giờ biết rõ khuôn mặt của Ôn thiếu gia ra sao, còn Ôn Cận Thần cứ ngỡ người trước mặt anh chính là Nguyên Tư Nhã. Cả hai tình cờ gặp nhau trong một tình huống không mấy ai ngờ tới.

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Xem thêm: phim Netflix hay chỉ dài 20 phút

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! bộ phim Bùi Tử Thiêm Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em diễn viên Lý Nặc nữ diễn viên Phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em phim ngôn tình hay phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất Phim Trung Quốc hay nhất 2021 review phim sâu răng thế giới thông tin xem phim Cả Thế Giới Đều Không bằng Em

Rong đuổi cùng nhau suốt một ngày dài, Ôn Cận Thần lại nảy sinh tình cảm trước cô gái có phần đáng yêu, miệng mồm lanh lợi này. Mặc dù buổi hôn lễ sớm bị cả hai phá đám, nhưng không vì thế mà chuyện kết hôn của hai chấm dứt, Nguyên Nguyệt Nguyệt vẫn phải sống dưới tư cách Nguyên Tư Nhã và là con dâu của nhà họ Ôn, mặc khác chưa bao giờ cô phát hiện người bên cạnh mình chính là Ôn Cận Thần.

Về phía Ôn Cận Thần, anh bắt đầu tìm cách chen vào cuộc sống của cô bằng cách không nói ra thân phận thật của mình. Dành sự quan tâm, ân cần khiến cho Nguyệt Nguyệt dần dần thích anh. Cứ như thế, họ từ một đôi vợ chồng “giả” lại biến thành tình yêu thật.

Bùi Tử Thiêm trong vai Ôn Cận Thần

Nam diên viên Bùi Tử Thiêm (ảnh: Internet), cả thế giới đều ko bằng em diễn viên
cả thế giới đều ko bằng em diễn viên
Nam diên viên Bùi Tử Thiêm (ảnh: Internet)

Trước khi hóa thân thành tổng tài Ôn Cận Thần của Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em, nam diễn viên Bùi Tử Thiêm từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc khác nhau bằng vai phụ như Pháp Hải trong bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ (2019), vai diễn Cao Hạo Dương trong Hạo Lan Truyện (2019) hay Phương Hãn Thần trong Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020),…

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! bộ phim Bùi Tử Thiêm Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em diễn viên Lý Nặc nữ diễn viên Phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em phim ngôn tình hay phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất Phim Trung Quốc hay nhất 2021 review phim sâu răng thế giới thông tin xem phim Cả Thế Giới Đều Không bằng Em

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82, gương mặt nam tính với đôi mắt một mí sắc lẹm, thật không quá khó để Bùi Tử Thiêm háo thân thành tổng tài cao lãnh Ôn Cận Thận. Dẫu vậy, một ưu điểm khó khả năng chối bỏ của nam diễn viên sinh năm 1990, rằng nhân vật Ôn Cận Thần của anh có chiều sâu, không bị đơ khi đóng vai lạnh lùng. Khán giả vẫn khả năng cảm nhận được sự ấm áp của nhân vật nam chính mỗi khi bên cạnh nữ chính.

một vài tác phẩm sắp tới của anh như Tự Lập Thục Sơn Học Viện,… sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Tiểu sử: Bùi Tử Thiêm “Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân

Lý Nặc trong vai Nguyên Nguyệt Nguyệt

Nữ diễn viên Lý Nặc (ảnh: Internet), cả thế giới đều ko bằng em diễn viên
cả thế giới đều ko bằng em diễn viên
Nữ diễn viên Lý Nặc (ảnh: Internet)

Lý Nặc là một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995, vai diễn Nguyên Nguyệt Nguyệt trong Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em là vai chính thứ 2 trong sự nghiệp phim ảnh của cô nàng. Mặc dù chỉ mới xuất đạo vào năm 2016, nhưng nhờ lối diễn xuất có phần linh động cô nàng đã góp mặt trong kha khá bộ phim như vai diễn Phục Mộng Ngưng Vũ trong Khí Lưng 2, Lý Thánh Tuyết trong Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân, phim điện ảnh Thiếu Nữ Tỏa Sáng,…

Nguyên Nguyệt Nguyệt là một cô nàng có tính cách hào sảng, hoạt bát lại có phần lắm lời, nữ diễn viên đã ghi điểm nhờ lối diễn một cách tự nhiên và tạo được chemistry với nam chính. Dự định, trong thời gian sắp tới, cô nàng sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Trailer của Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em

Trên đây là “tất tật tật” về bộ phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em, hãy để lại bình luận quan tâm cho bộ phim dưới ngay bài viết này nha!

Team Asinana mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng! cả thế giới đều ko bằng em diễn viên  ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết cả thế giới đều ko bằng em diễn viên #Review #phim #Cả #Thế #Giới #Đều #Không #Bằng #Cưới #trước #yêu #sau #ngọt #đến #sâu #răng

Review phim Cả Thế Giới Đều Không Bằng Em: Cưới trước yêu sau, ngọt đến sâu răng!

Rate this post