Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing

Lưu ý quan trọng: Quý Khách xin không sử dụng cồn công nghiệp vì sẽ làm hư bơm dung dịch, nên sử dụng cồn Y Tế khoảng 70 độ hoặc các dung dịch rửa tay bán tại các nhà thuốc.

Quý Khách xin lưu ý từ ngày 03/08/2020 mạch chuyển sang phiên bản mới tuy nhiên kích thước, vị trí linh kiện và chức năng của mạch giống và tương thích hoàn toàn với phiên bản cũ:

Mạch điều khiển đóng ngắt tải không tiếp xúc Non-contact IR ACDC Switch

Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing bao gồm mạch điều khiển, động cơ bơm, dây dẫn dung dịch và đầu phun giúp bạn dễ dàng chế tạo máy rửa tay tự động không tiếp xúc phục vụ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân hoặc các nơi có lượng người lớn: Trường học, Bệnh viện,…

Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing có Mạch điều khiển chính được chế tạo tại Việt Nam với các thành phần linh kiện: IC, Relay, Conector,… được lựa chọn đảm bảo chất lượng cho độ bền và độ ổn định cao so với các loại trôi nổi chất lượng kém từ Trung Quốc trên thị trường hiện nay, động cơ bơm trong Combo cũng là loại chất lượng tốt với lực bơm, nén mạnh, vòng đệm bằng Silicon mềm giảm rung cho độ êm và độ bền tối đa.

Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing có mạch điều khiển, động cơ bơm đều sử dụng 12VDC nên chỉ cần sử dụng 1 bộ nguồn duy nhất giúp đơn giản hóa cách lắp đặt.

Các thành phần chính của bộ Combo:

 • Mạch Điều Khiển Đóng Ngắt Tải Không Tiếp Xúc Non-Contact IR AC/DC Switch (sử dụng 12VDC).
 • Động Cơ DC Bơm Nước Water Pump P385 12VDC.
 • Cảm biến:
  • Combo Basic Indoor: sử dụng cảm biến hồng ngoại thường khoảng cách tối đa 100mm tùy theo màu sắc và hình dạng của vật thể, có thể điều chỉnh được độ xa gần của cảm biến, cảm biến phù hợp để sử dụng trong nhà, văn phòng, không phù hợp sử dụng ngoài trời vì dễ bị nhiễu với ánh sáng mặt trời.
  • Combo Pro Outdoor: sử dụng cảm biến hồng ngoại E3F-DS30C4 khoảng cách tối đa 300mm tùy theo màu sắc và hình dạng của vật thể, có thể điều chỉnh được độ xa gần của cảm biến, cảm biến phát và thu tia hồng ngoại theo tần số riêng biệt nên không bị nhiễu với ánh sáng mặt trời, thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời.
 • Dây dẫn dung dịch dài 1m
 • Đầu phun kim loại có thể điều chỉnh phun dạng tỏa (phun mịn dành cho dung dịch lỏng) hoặc dạng tia (dành cho dung dịch dạng sệt).
 • Có thể hiệu chỉnh thời gian đóng ngắt giúp tiết kiệm dung dịch và an toàn cho trẻ em (chỉ phun ra lượng dung dịch cố định và tự động ngắt).
 • Chỉ sử dụng 1 bộ nguồn 12VDC duy nhất để cấp cho toàn hệ thống.
 • Cách lắp đặt đơn giản cổng kết nối cảm biến, nguồn, motor chắc chắn.
 • Linh kiện đảm bảo chất lượng cho độ bền và độ ổn định cao.
 • Đã được kiểm nghiệm thực tế và triển khai tại các Bệnh Viện khu vực TP.HCM.

Hướng dẫn sử dụng.

Demo một mẫu máy hoàn chỉnh kết hợp giữa mobitool.net (phần điện) và mobitool.net (cơ khí hoàn chỉnh), để đặt mua máy và custom theo mong muốn (như Tặng đơn vị A,B,C,…) xin Quý Khách liên hệ với mobitool.net (lưu ý mobitool.net chỉ bán phần điện phía trong máy chứ không bán máy hoàn chỉnh):

Combo Basic Indoor sử dụng Cảm biến vật cản hồng ngoại thường thích hợp sử dụng trong nhà:

Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing

Combo Pro Outdoor sử dụng Cảm biến E3F-DS30C4 với khả năng chống nhiễu cao thích hợp sử dụng ngoài trời:

Combo máy rửa tay tự động không tiếp xúc DIY Non-contact Handwashing Quý Khách lưu ý hiện có rất nhiều Website và Trang bán hàng (Shoppee, Lazada,…) giả mạo mobitool.net với tên gọi, thông tin sản phẩm giống gần như 100% để Quý Khách khó phân biệt, Quý Khách nên đọc qua bài viết sau và cẩn trọng trước quyết định mua hàng tại những trang này. Thông tin sản phẩm được mobitool.net tự xây dựng, nếu sử dụng xin vui lòng ghi rõ nguồn, xin cảm ơn!

Rate this post