Click And Mortar Là Gì

Bài viết Click And Mortar Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Click And Mortar Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Click And Mortar Là Gì”

Click-and-mortar là một ngôn từ chỉ mô hình buôn bán mà một công ty kết hợp cả mô hình ngoại tuyến và trực tuyến, những công ty này thường sở hữu cả website trực tuyến và cửa hàng vật lí.

Click-and-mortar

Khái niệm

Click-and-mortar hoặc bricks-and-clicks, tạm dịch là nhấp và gạch hoặc vữa và nhấp.

Bạn đang xem: Click and mortar là gì

Click-and-mortar là một ngôn từ chỉmô hình kinh doanhmà một công ty kết hợp cả mô hình ngoại tuyến (bricks and mortar: gạch vữa) và trực tuyến (clicks: nhấp chuột), những công ty này thường sở hữu cả website trực tuyến và cửa hàng vật lí.

Một công ty Click-and-mortar khả năng mang đến cho khách hàng những lợi ích của giao dịch trực tuyến nhanh gọn và dịch vụ truyền thống trực tiếp, và vì thế khả năng cạnh tranh cao hơn so với loại hình buôn bán “gạch vữa” truyền thống (brick and mortar).

Gần 70% người mua sắm dùng Internet ở một vài giai đoạn của qui trình mua sắm để thống kê, so sánh hoặc thanh toán. Nhận thức được cơ hội này, các nhà bán lẻ lớn đã phát triển các kênh trực tuyến để hỗ trợ cho các kênh cửa hàng vật lí của họ. Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng khả năng mua sắm thông qua trang web của cửa hàng, thực hiện thanh toán trực tuyến và lựa chọn vận chuyển đến tận nhà hoặc nhận hàng tại cửa hàng.

một vài nhà bán lẻ dùng dữ liệu khách hàng và Wi-Fi trong cửa hàng để kết nối với khách hàng trong khi họ mua sắm, để thực hiện các ưu đãi đặc biệt hoặc hướng dẫn họ đến các khu vực mà họ quan tâm.Người mua sắm hàng hóa cao cấp, chẳng hạn như quần áo hàng hiệu, trang sức hoặc TV màn hình phẳng, có chiều hướng đến tận nơi để chạm và cảm nhận danh mục rồi sau đó về nhà và đặt hàng trực tuyến.

Xem thêm: Thị Trường F&Amp;B Là Gì – Đầu Tư Vào Thị Trường F&B Đầy Tiềm Năng

Ưu điểm của mô hìnhClick-and-mortar

Các nhà bán lẻClick-and-mortar được hưởng lợi từ việc khách hàng xem danh mục khi ở trong cửa hàng.Họ có các địa điểm để chứa các danh mục được đặt hàng trực tuyến trong trường hợp khách hàng không muốn đợi danh mục được vận chuyển đến mà sẽ qua tận nơi để lấy hàng.Phương thức đặt hàng trực tuyến và chọn vận chuyển đến cửa hàng sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển và giúp tăng lượng giao dịch tại các cửa hàng vật lí.

Việc hợp nhất các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, trong chiến lượcbán hàng đa kênh(omnichannel), cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm nâng cao với nhiều lựa chọn hơn, linh động hơn, tiện hơn và nhiều dịch vụ hơn.

Bằng cách thêm cửa hàng mặt tiền, các nhà bán lẻ chỉ trực tuyếnđang thấy rằng họ khả năng tăng lưu lượng truy cập trên trang web của mình trong khi giảm chi phídigital marketing.

Trong nhiều trường hợp, các cửa hàng làm việc như một phòng trưng bày cho những khách hàng muốn dùng thử danh mục hoặc định cỡ quần áo hoặc giày dép của họ trước khi mua trực tuyến.Các cửa hàng thường có các ki-ốt web cho phép người mua hàng đặt hàng trực tuyến ngay từ cửa hàng.Thực tiễn đã thu hút được một bộ phận người mua sắm không tự tin về việc mua một vài loại danh mục từ các nhà buôn chỉ bán hàng trực tuyến.Sự hiện diện vật lí của các cửa hàng cũng giúp các công ty xây dựng nhận diện thương hiệu.

Các câu hỏi về Click And Mortar Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Click And Mortar Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Click And Mortar Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  ÔNG BÁN KEM “ROD ICE SCREAM” Được Mở Khóa Trong POPPY PLAYTIME Rồi bqThanh và Ốc Có Bị Bắt Cóc ???

Rate this post