Chứng nhận intertek là gì

Bài viết Chứng nhận intertek là gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Chứng nhận intertek là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Chứng nhận intertek là gì”

Đặt sự chắc chắn vào chứng nhận hệ thống

Đặt sự chắc chắn vào chứng nhận hệ thống

Chất lượng cao không phải là một tổng giá trị được thêm vào; nó là một bắt buộc cơ bản thiết yếu. Chứng nhận Hệ thống khả năng giúp tổ chức của bạn tuân thủ theo các tiêu chuẩn liên quan và hỗ trợ tổ chức trong việc đạt được niềm tin của khách hàng.

Bạn đang xem: Intertek là gì

Tại BSI, công ty chúng tôi thực hiện giải pháp toàn diện. công ty chúng tôi không những đánh giá quý khách về tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đạt được bắt buộc của tiêu chuẩn. công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ở tất cả các giai đoạn triển khai một tiêu chuẩn cho đến lúc đạt được chứng nhận.

Xem thêm: Di Sản Văn Hóa Là Gì, Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể

Chứng nhận cùng với BSI đi kèm sự đảm bảo hợp tác với một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế độc lập, với hơn 100 năm kinh nghiệm dẫn đầu về cách tiếp cận mới trong thời đợi kỹ thuật số.

Tra cứu danh mục khách hàng của công ty chúng tôi để tìm các công ty đã đăng ký các tiêu chuẩn như ISO 9001, ISO/TS 16949, ISO 14001 và OHSAS 18001, cũng như các công ty có giấy phép Kitemark của công ty chúng tôi.

Đối với nhiều chương trình đánh giá chứng nhận với BSI, quý khách khả năng bao gồm các cuộc đánh giá từ xa vào chương trình đánh giá của mình để hưởng lợi ích từ một phương pháp tiếp cận nhất quán, linh động để lôi cuốn sự tham gia của các đội nhóm từ các địa điểm khác nhau một cách có hiệu lực.

Xem thêm: đơn Vị Sự Nghiệp Là Gì, đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập Là Gì

Các lợi ích vượt xa khoảng thời gian bỏ ra để duy trì hệ thống quản lý chất lượng. Cho đến hôm nay, công ty chúng tôi đã nhận thấy sự cải tiến rõ nét về chất lượng xây dựng của công ty chúng tôi, bao gồm sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

JO SINFIELD, GIÁM ĐỐC VÀ NHÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, WARNERBUS

Khi nói về chứng nhận hệ thống, các chuyên gia, đội nhóm đáng tin cậy của công ty chúng tôi cung cấp nhất quán cách thực hành tốt nhất trên toàn cầu.

90% khách hàng đánh giá hài lòng 2500 đánh giá viên trên toàn thế giới 1,5 triệu giờ công đánh giá được cung cấp riêng trong năm 2018 84000 giấy chứng nhận công nhận được cấp trong một năm 

thống kê trường hợp

vận hành chứng nhận của công ty chúng tôi đã hỗ trợ các tổ chức như thế nào

thống kê trường hợp

vận hành chứng nhận của công ty chúng tôi đã hỗ trợ các tổ chức như thế nào

Vui lòng LH với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin qua số điện thoại:

Số điên thoại: + 84 (28) 38 200 066

*

Tìm một tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001 Quản lý chất lượng ISO 13485 Quản lý môi trường ISO 14001 ISO 22301 Liên tục buôn bán Bảo mật thông tin ISO / IEC 27001 ISO 45001 Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp Xem tất cả các tiêu chuẩn Dịch vụ Truy cập và mua tiêu chuẩn Phát triển tiêu chuẩn Dịch vụ đăng ký trực tuyến Đánh giá và chứng nhận Kiểm toán và xác minh Thử nghiệm và chứng nhận danh mục Xác thực chứng nhận do BSI cấp Các khóa đào tạo Dịch vụ thiết bị y tế Phần mềm và các giải pháp về tuân thủ Xem tất cả các dịch vụ của BSI Các lĩnh vực Hàng không Ô tô Giáo dục Năng lượng, dầu khí Thực phẩm Chính quyền CNTT Thiết bị y tế Xem tất cả các lĩnh vực Chủ đề Xây dựng kỹ thuật số Tương lai của công nghệ di chuyển Tiếp cận thị trường toàn cầu Sức khỏe và an toàn Bảo mật thông tin Đổi mới Internet vạn vật (IoT) Kinh tế tuần hoàn và sự bền vững Xem tất cả chủ đề Giới thiệu Giới thiệu về BSI Tính công bằng Công nhận Khách hàng và đối tác Thông tin tài chính Quản trị của công ty chúng tôi Thông tin pháp lý Sắc lệnh Hoàng gia Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia Anh Sự kiện và hội nghị Trách nhiệm xã hội LH với công ty chúng tôi +84 (8) 38 200 066
Site Policy: Chính sách bảo mật Chính sách Cookie Điều khoản dùng Khả năng tiếp cận Sơ đồ trang web

© The British Standards Institution

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Chứng nhận intertek là gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Chứng nhận intertek là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chứng nhận intertek là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Chứng nhận intertek là gì

Chứng nhận intertek là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chứng #nhận #intertek #là #gì

Tham khảo dữ liệu, về Chứng nhận intertek là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Chứng nhận intertek là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post