Chúc Mừng Sinh Nhật Nezuko (28/12) – Kimetsu no Yaiba: Em gái mưa quốc dân !!

Kamado Nezuko (竈門かまど Kamado Nezuko) là em gái của Kamado Tanjiro và là một trong hai người còn sống sót của gia đình Kamado. Khi còn là con người, cô bị Kibutsuji Muzan biến thành Quỷ. Nezuko là một trong những nhân vật chính của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba.

Ngoại hình: Nezuko là một cô bé nhỏ nhắn với làn da trắng, răng nanh lớn cùng với những móng tay nhọn nổi bật có màu đỏ mờ dần nơi đầu móng.

Tóc của cô bé dài đến thắt lưng, có màu đen chuyển cam châu sa từ đoạn khuỷu tay trở xuống, và được uốn thành những lọn tóc lớn, thẳng, bị uốn mạnh về nếp bên trái.

Cô bé có đôi mắt màu hồng nhạt và có hàng mi dài nổi bật, con ngươi của cô bé bị biến dẹt khi biến thành quỷ và hay mặc bộ Kimono màu hồng nhạt. Theo Tanjiro, ở làng của họ, cô bé được người làng khen là mỹ nhân.

Tính cách: Tính cách ban đầu của Nezuko khi còn là con người là một cô gái tốt bụng và chu đáo, luôn nghĩ về người khác trước rồi mới đến bản thân mình giống như anh trai của cô, Tanjiro.

Ngoài ra, cô bé còn là một người chị có trách nhiệm với các em của mình và thường đặt nhu cầu của các em lên trên hết thay vì nhu cầu của riêng cô. Nezuko sẵn sàng xả thân mình để bảo vệ bạn bè và đồng đội, ngay cả khi cô bé đã trở lại hình dạng con người.

Có thể thấy Nezuko là một người có tấm lòng nhân hậu và vị tha, điều này được chứng minh khi cô bé tha thứ cho Tanjiro vì đã tấn công cô bé khi bị biến thành Quỷ.

Rate this post