Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì

Bài viết Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì”

Pháp luật hiện hành không còn quy định về hạn mức chi tiếp khách nữa và được tính theo việc đảm bảo chi phí hợp lý theo quy định của pháp luật.Bạn đang xem: Chi phí ăn uống tiếng anh là gì

Hiện nay, ở mỗi công ty để khả năng giữ được sự tin tưởng, mối quan hệ dài lâu với đối tác cũng như để thỏa thuận trao đổi thông tin đi tới quyết định ký kết hợp đồng hợp tác thì ắt hẳn sẽ phải có những buổi tiếp khách. Tiếp khách cũng chính là thể hiện văn hóa của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng của công ty đó.

Bạn đang xem: Chi phí ăn uống tiếng anh là gì

Khi có những buổi tiếp khách thì sẽ nảy sinh những khoản chi phí mà phía công ty phải thanh toán. Vậy chi phí tiếp khách tiếng Anh là gì? Các từ, cụm từ liên quan với chi phí tiếp khách trong tiếng Anh được thể hiện như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây công ty chúng tôi.

Chi phí tiếp khách là gì?

Chi phí tiếp khách là những khoản chi phí cho vận hành tiếp khách trên thực tế của công ty, với khoản chi này công ty sẽ không tự do chi thế nào cũng được mà phải dựa trên pháp luật.

Trước đây, pháp luật quy định khoản chi cho tiếp khách không được vượt quá 15% trong trường hợp đối với các công ty mới được thành lập, tổng chi quy định trong 03 năm đầu. Đối với công ty đã thành lập có thời gian vận hành từ 03 năm trở lên thì tổng số chi cho việc tiếp khách theo quy định không được vượt quá 10% với tổng số chi được phép trừ.

Xem thêm: Lợi Nhuận Sau Thuế Chưa Phân Phối Là Gì, Và Cách Tính Lợi Nhuận Sau Thuế

Trên đây là phương pháp hiểu chi phí tiếp khách trong tiếng Việt, vậy chi phí tiếp khách tiếng Anh là gì?

Chi phí tiếp khách tiếng Anh là gì?

Chi phí tiếp khách tiếng Anh là Guest Cost hay Public relations expenses, PR expenses.

Chi phí tiếp khách trong tiếng Anh được hiểu là: Guest cost are expenses for the actual guest reception activities of the enterprise. For expenses on this issue, businesses will not be free to like how the expenses for guest will be specified by law.

Các cụm từ thường đi kèm với chi phí tiếp khách trong tiếng Anh

– Financial expenses – có nghĩa là chi phí tài chính

– Selling expenses – có nghĩa là chi phí bán hàng

– Liabilities must pay – có nghĩa là nợ phải trả

– Reimbursement – có nghĩa là hoàn ứng

– Regulations in reception costs – có nghĩa là quy định về chi phí tiếp khách

– Cost – là chi phí

*

một vài ví dụ thường được dùng với cụm từ chi phí tiếp khách tiếng Anh

ở đời sống mỗi ngày, từ chi phí tiếp khách được dùng rất thường nhật vì thế chúng ta nên biết các trường hợp dùng từ chi phí tiếp khách tiếng Anh như sau:

– If an enterprise is considered to be reasonably spending on the expenses for guest reception, it is necessary to ensure that there are adequate lawful invoices and expenses for the reception of passengers actually generated from its own production and business activities.

– The guest entertainment expenses related to the production and business activities of the business will be applied before tax deduction if the business has complete records: sales invoices, value added invoices; have a certificate of service of the restaurant; detailed list of dishes,…

Được hiểu là: Các khoản chi phí tiếp khách liên quan đến vận hành sản xuất buôn bán của công ty sẽ được áp dụng tính trước khi trừ thuế nếu công ty có đủ giấy tờ là: hóa đơn bán hàng, hóa đơn tổng giá trị gia tăng; có phiếu xác nhận dịch vụ của cửa hàng; bảng kê khai chi tiết các món ăn,…

Trên đây là những thông tin khả năng giúp Quý khách hàng trả lời được câu hỏi Chi phí tiếp khách tiếng Anh là gì? Với sự phát triển cùng với hội nhập quốc tế, những kiến thức tiếng Anh về các lĩnh vực khác nhau là điều rất rất cần thiết để trở thành công da toàn cầu. công ty chúng tôi hy vọng rằng bài viết hữu ích với Quý khách hàng.

Các câu hỏi về Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì

Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chi #Phí #Ăn #Uống #Tiếng #Anh #Là #Gì #Chi #Phí #Ăn #Ở #Trong #Tiếng #Anh #Là #Gì

Xem thêm tin tức về Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post