Cây bàng tiếng anh là gì ?

Cây bàng là loại cây có thân hình gỗ to lớn, cây bàng thường cao khoảng tầm 30 mét. Cây bàng được trồng nhiều ở Việt Nam dùng để che mát là chủ yếu như các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, công viên,… Bạn đang băn khoăn thắc mắc chưa biết Cây bàng trong tiếng anh có nghĩa là gì , hôm nay blog tiếng anh là gì sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn nhé.
Cây bàng tiếng anh là gì ?
Cây bàng trong tiếng anh có nghĩa là : Terminalia catappa
Bài viết tiếng anh về cây bàng
What is Terminalia catappa
Terminalia catappa is a large tropical tree in the leadwood tree family, Combretaceae, that grows mainly in the tropical regions of Asia, Africa, and Australia. It is known by the English common names country-almond, Indian-almond, Malabar-almond, sea-almond, tropical-almond and false kamani.
Khái niệm về cây bàng
Cây bàng là một cây nhiệt đới lớn trong gia đình cây trâm, mọc chủ yếu ở vùng nhiệt đới của châu Á, châu Phi và Australia. Nó được gọi bằng tiếng Anh tên chung quốc gia hạnh nhân, Ấn Độ-hạnh nhân, Malabar-hạnh nhân, biển hạnh nhân, hạnh nhân nhiệt đới.
Description
The tree grows to 35 m tall, with an upright, symmetrical crown and horizontal branches. Terminalia catappa has corky, light fruit that are dispersed by water. The seed within the fruit is edible when fully ripe, tasting almost like almond. As the tree gets older, its crown becomes more flattened to form a spreading, vase shape. Its branches are distinctively arranged in tiers. The leaves are large, 15–25 cm (5.9–9.8 in) long and 10–14 cm (3.9–5.5 in) broad, ovoid, glossy dark green, and leathery. They are dry-season deciduous; before falling, they turn pinkish-reddish or yellow-brown, due to pigments such as violaxanthin, lutein, and zeaxanthin.
Mô tả
Cây phát triển đến 35 m cao, với một công bình, vương miện đối xứng và cành ngang. Terminalia catappa có hăng hái, trái cây ánh sáng được phân tán bởi nước. Các hạt trong trái cây là ăn được khi đã chín, nếm hầu như hạnh nhân. Như cây lớn lên, vương miện của nó trở nên phẳng hơn để tạo thành một lan rộng, hình dạng bình. chi nhánh của nó được đặc trưng của sắp xếp theo tầng. Các lá lớn, 15-25 cm (5,9-9,8 in) và 10-14 cm (3,9-5,5 in) rộng, hình trứng, bóng màu xanh đậm, và da. Họ là mùa khô rụng lá; trước khi giảm, họ biến hồng-đỏ hoặc màu vàng nâu, do sắc tố như violaxanthin, lutein, và zeaxanthin.
Từ vựng cây cối về tiếng anh
Dưới đây là một số từ vựng cây cối bằng tiếng anh
alder cây tổng quán sủi
ash cây tần bì
beech cây sồi
birch cây gỗ bulô
cedar cây tuyết tùng
elm cây đu
fir cây linh sam
hazel cây phỉ
hawthorn cây táo gai
holly cây nhựa ruồi
lime cây đoan
maple cây thích
oak cây sồi
plane cây tiêu huyền
pine cây thông
poplar cây bạch dương
sycamore cây sung dâu
weeping willow cây liễu rủ
willow cây liễu
yew cây thủy tùng
apple tree cây táo
cherry tree cây anh đảo
chestnut tree cây dẻ
coconut tree cây dừa
fig tree cây sung
horse chestnut tree cây dẻ ngựa
olive tree cây ô-liu
pear tree cây lê
plum tree cây mận
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên Cây bàng tiếng anh là gì đã giúp ích cho bạn bổ sung vốn anh ngữ của mình.

5/5 - (1 bình chọn)