Cách mua bể cá trong Play Together mới cập nhập

Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết các mua bể cá trong Play Together ở đâu và chúng ta sẽ làm thế nào để thêm những chú cá từ to đến nhỏ vào trong bể cá của Play Together? Tuy đây là câu hỏi khá dễ nhưng  nó lại là câu hỏi mà được nhiều các game thu khi chơi Play Together nhắc đến và tắc mắc trong thời gian gần đây.

==>> Giffcode Play together mới cập nhập

Hôm nay Xgame nhà mình sẽ  bật mí chia sẻ hướng dẫn cách mua bể cá trong Play Together cũng như các bước sẽ hướng dẫn cách đăt hay sắp xếp bể cá trong nhà khi chơi Play Together. Nào mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngắn gọn bên dưới.

Câu cá trong play together nó là một trong số các nhiệm vụ mà chúng ta yêu thích hàng đầu khi chơi game Play Together thứ nhất các loại các rất phong phú,thứ 2 các bạn có thể đem các câu được đổi lấy tiền trong game hoặc đem về nuôi để khoe với hàng xong láng giềng cũng rất là oke.

Video hướng dẫn Cách mua bể cá trong Play Together mới cập nhập

Cách mua bể cá trong Play Together mới cập nhập

Đầu tiên để mua bể cá các bạn hãy tìm đến cửa hàng Nội thất thú cưng và sau đó bạn có thể chọn bể cá mà bạn thấy thích cũng như thích hợp với số lượng cá mà bạn có và kích thước của cá mà bạn dự định sẽ nuôi chúng.

Và tất nhiên rồi mua thì phải trả .. ý mình là trả tiền sau khi bạn thanh toán tiền cho chiếc bể cá mà bạn vừa mới mua là bạn đã có ngay một chiếc bể cá trong Play Together rồi. Tiếp theo có bể rồi thì tất nhiwwn mang về nhà mà đặt chứ trả nhẽ lại đặt bên nhà thằng hàng xóm .

 

  1. Cách đặt bể cá vào trong nhà Play Together

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhìn  vào màn hình chính, các bạn chọn ngay Vào nhà nhớ là nhà của các bạn nha đừng nhầm nhà nó đánh cho bome.

Bước 2: Tiếp theo khi đã vào nhà rồi thì bạn hãy đặt ngay cái bể cá đã mua vào trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Cái này tùy bạn đặt nha đừng theo ý mình kaka

Bước 3: Khi mà các bạn thực hiện thao tác di chuyển đến gần chiếc bể cá, một cái icon hình con cá hiện ra,bạn hãy bấm vào đó.

và nó sẽ giúp bạn chuyển tới giỏ cá của mình,và bây giờ cac bạn chỉ cần chọn ra những con cá mình thích để thả nó vào bể nhé. Các con cá mà bạn chọn nó sẽ nằm trong bể.

Như vậy cuối cũng là bạn đã hoàn tất việc bỏ những chú cá đáng yêu vào bể các đày yêu thương trong Play Together phải nói là nó quá dễ dàng luôn.

Cách chọn bể nuôi cá Play Together 2021

Tùy vào sở thích của mấy anh mấy chị thíc tây đen hay châu ắ thì chọn cái bể cho phù hợp nha vậy thì hãy tham khảo ngay chiến lược của Xgame dưới đây nha.

  • Bể cá nhỏ – (My Sea) Little Fish Tank: Bể cá này là nơi bạn nuôi những loài cá bé như rùa,cá ngựa, cá thần tiên…
  • Bể cá lớn – (My Sea) Big Fish Tank: Loại này lớn nên nó có thể chứa những 5 con cá có kích thước trung bình thôi nha như cá rồng arowana, cá lóc Trung Quốc, cá tráp đỏ, cá nóc cảnh…
  • Bể cá hình tròn – (My Sea) Round Fish Tank: Loại này là bể cá lớn nên nó sẽ dành để nuôi cá lớn trong Play Together. Nói chung nó như một chiếc ống dài, có thể chứa 5 loài cá lớn như cá đuối khổng lồ, rùa biển, cá sấu hỏa tiễn, cá lóc khổng lồ, cá heo, cá mập…
  • Bể cá khổng lồ – (My Sea) Enormous Fish Tank: Đây là loại super size nghĩa là nó rất lớn dành cho đại gia, có thể chứa 5 loài cá có kích thước “khủng bổ” như cá voi, cá sấu, cá mập đầu búa…

Các kích cỡ bể cá Play Together cơ bản liệt kê dưới đây:

  • XL: Cá lớn
  • M: Chứa cá trung bình
  • S: Chứa cá nhỏ
  • XXL: Cá có kích thước khổng lồ
Rate this post