Cách đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm, Advance Server

Sau thành công của Free Fire OB22, Garena chuẩn bị cho ra phiên bản Free Fire OB23 – phiên bản được cho là sẽ mang đến rất nhiều thay đổi. Tuy chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng bạn hoàn toàn có thể tiên phong thử nghiệm phiên bản này trên Advance Server. Bài viết của 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm, Advance Server.

Nếu là fan ruột của Garena Free Fire thì chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với việc Garena thường sẽ ra mắt một máy chủ thử nghiệm (Advance Server) cho các bản cập nhật sắp tới của họ. Đây là nơi mà Garena cho phép người chơi test các các tính năng sắp tới trong game. Với phiên bản sắp ra mắt là Free Fire OB23 cũng không ngoại lệ. Bạn có thể được thử nghiệm Free Fire OB23 trên Advance Server. Việc đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm, Advance Server đã bắt đầu diễn ra và sẽ kéo dài cho đến ngày 19 tháng 7 năm 2020.

Chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm Advance Server

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm, Advance Server

Nếu muốn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm này, người chơi phải liên kết tài khoản Facebook của họ với Free Fire. Để đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ Advance Server, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức https://ff-advance.ff.garena.com/

cach dang ky choi free fire ob23 tren may chu thu nghiem advance server

Bước 3: Mẫu đăng ký sẽ xuất hiện trên trang web. Nhập các chi tiết cần thiết và bấm vào Submit

huong dan dang ky choi truoc free fire ob23 tren may chu thu nghiem advance server

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang download. Việc download APK sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2020 và ngày kết thúc sẽ sớm được công bố.

Bước 5: Click vào “Download APK” để download file apk

cach tai va choi free fire ob23 tren may chu thu nghiem advance server

Bước 6: Chuyển đến thư mục Download và mở file APK đã tải xuống.

Bước 7: Cho phép điện thoại của bạn cài đặt các nguồn không xác định bằng cách chuyển hướng đến Settings>Safety, and Privacy> Install apps from Unknown Sources.

Bước 8: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở ứng dụng Free Fire Advanced Server và đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn liên kết với Free Fire

Hiện tại, Free Fire Advance Server chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và người chơi có thể nhận được một phần thưởng là kim cương miễn phí nếu như họ phát hiện ra các lỗi trong game. Máy chủ thử nghiệm này của Free Fire sẽ bị xóa sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc. Sau đó, người chơi có thể chơi game trên máy chủ chính thức của Free Fire. 

Xem thêm những điểm mới trong Bản cập nhật Free Fire OB23 tại đây để sẵng sàng chiến đấu và lựa chọn cho mình nhân vật cũng như vũ khí tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)