Cách chơi sớm các game trên hệ điều hành iOS bằng ứng dụng TestFlight

TestFlight cho phép người dùng cài đặt trước các ứng dụng chuẩn bị có phiên bản cập nhật mới trên cửa hàng App Store. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách cài đặt nhé! 

I. TestFlight là gì?

TestFlight là ứng dụng được cung cấp bởi Apple, giúp người dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad sử dụng trước những phiên bản cập nhật mới nhất hoặc các ứng dụng mới chưa xuất hiện trên App Store, thông qua liên kết công khai hay qua email từ nhà phát hành gửi đến người dùng.

II. Cách chơi sớm các game trên hệ điều hành iOS bằng ứng dụng TestFlight

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Trang chủ máy chủ thử nghiệm của game trên Website > Nhấn Tải về iOS > Nhấn vào Link mời > Nhấn vào Cài đặt > Nhấn Mở và bắt đầu trải nghiệm game thôi nào.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang chủ máy chủ thử nghiệm của game trên Website (Mình sẽ chọn máy chủ thử nghiệm của game Garena Liên quân Mobile) > Nhấn Tải về iOS.

Nhấn Tải về iOS trên máy chủ thử nghiệm garena

Nếu chưa tải ứng dụng TestFlight hãy nhấn vào bảng bên dưới

Bước 2: Nhấn Link mời.

Nhấn Link mời

Bước 3: Sau khi nhấn Link mời sẽ tự động chuyển hướng về TestFlight > Nhấn Cài đặt.

Nhấn Cài đặt

thời gian sử dụng phiên bản mới

Bước 4: Nhấn Mở.

nhấn mở

Bước 5:  Nhấn Tiếp.

nhấn tiếp

Bước 6: Nhấn Bắt đầu kiểm tra và trải nghiệm phiên bản game mới nhất.

nhấn bắt đầu kiểm tra

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải phiên bản cập nhật mới nhất của game Liên quân Mobile bằng ứng dụng TestFlight. Các bạn có thể thực hiện thao tác tương tự với những phiên bản cập nhật của các ứng dụng khác. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post