Cách Chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính

Chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính là một trong những “thú vui tao nhã” của phái nữ vào lúc nghỉ giải lao. Với hình ảnh lung linh và nhiều bộ cánh bắt mắt, ngôi sao thời trang đã từng bước chinh phục những game thủ khó tính nhất. Người chơi có thể đắm chìm trong thế giới ngôi sao thời trang trên điện hoại hoặc chơi trực tiếp trên máy tính. Vậy làm thế nào để có thể chơi đươc game này trên máy tính và tải về như thế nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu từng bước trong bài viết dưới đây nhé.

Các bước tải game ngôi sao thời trang trên máy tính

Để có thể chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính, bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android cho máy tính bởi trò chơi này là dành cho máy điện thoại. Hãy theo dõi chi tiết từng bước tải game hot này ngay dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập

Với những bạn mới chơi game ngôi sao thời trang lần đầu thì bạn phải tải phần mềm giả lập BlueStack hoặc Droid 4x cho máy tính. Bạn chỉ cần gõ BlueStack.com hoặc Droid4x.com và lựa chọn tải phần mềm tương ứng với dung lượng máy tính là được.

Bước 2: Cài đặt phần mềm giả lập

Sau khi đã chọn “Download”, bạn phải chờ khoảng 2 – 3 phút tùy vào tốc độ tải của mạng. Công đoạn cài đặt phần mềm diễn ra rất nhanh chóng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể chơi được ngôi sao thời trang đâu nhé. Nếu máy tính của bạn yêu cầu “Restart” thì hãy để khởi động lại máy để không gặp bất cứ rắc rối nào trong quá trình cài đặt và khi chơi game nhé.

Bước 3: Cài đặt game ngôi sao thời trang trên máy tính

Đối với phần mềm BlueStack, bạn phải đăng nhập tải khoản gmail thì mới có thể tải về được. Sau bước đăng nhập, bạn gõ “Ngôi sao thời trang” và chọn “Accept” để tải game này về máy tính. Chơi ngôi sao thời trang trên BlueStack khá đơn giản và nhẹ nhàng bởi bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên là sẽ thấy game ngay.
Đối với phần mềm Droid 4x, bạn tải phần mềm Droid 4x về và cài đặt xong thì tải tiếp phần mềm APK (ngôi sao thời trang) về máy tính. Đây là hai phần mềm giúp hỗ trợ chơi game giả lập ngôi sao thời trang trên máy tính nên rất quan trọng đấy. Bạn mở app Droid 4x để cài đặt phần mềm này. Các bước tiến hành theo thứ tự như sau: Cài đặt => Other Setting => Apk Install. Sau đó, người chơi chọn phần mềm thứ hai là ngôi sao thời trang để cài đặt.
Hai ứng dụng này đều hỗ trợ mua thẻ nạp tiền ngay trong game cho các nhân vật của mình nên bạn sẽ không phải tốn công sức tìm kiếm ở đâu xa nữa nhé.

Cách chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính

Qúa trình tải trò chơi ngôi sao thời trang trên máy tính đã hoàn thành, tiếp theo chính là công đoạn đăng nhập và chơi game. Có lẽ tựa đề của game này đã nói rõ nhiệm vụ chính khi bạn tham gia cộng đồng game ngôi sao thời trang rồi phải không nào. Công việc của bạn chính là phối đồ cho nhân vật sao cho thật lộng lẫy và quan trọng hơn là phù hợp với yêu cầu của hệ thống như đi dạ tiệc, đi chơi, đi lễ hội…
Không dừng lại ở đấy, ngôi sao thời trang còn là nơi để các bạn so tài với những người chơi khác qua màn đấu đối kháng. Nếu ai được đánh giá điểm cao hơn thì người đó thắng. Có thể nói rằng, ngôi sao thời trang là nơi giúp bạn cải thiện mắt thẩm mỹ và phong cách ăn mặc của bản thân trong từng trường hợp khác nhau. Dưới đây là các bước hướng dẫn chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính, các bạn cùng tham khảo nhé.
Bước 1: Mở phần mềm BlueStack hoặc Droid 4x và lựa chọn phần mềm ngôi sao thời trang
Bước 2: Một nhân vật trong game sẽ giới thiệu sơ qua các nhân vật, nội dung và câu chuyện của các nhân vật cũng như nhiệm vụ của bạn. Hãy theo dõi kỹ và chọn “Đồng ý” để bắt đầu chơi game.
Bước 3: Nữ Vương sẽ ban tặng cho bạn một bộ quần áo khi bắt đầu vào chơi game, nếu người chơi muốn thay đổi trang phục thì hãy lựa chọn biểu tượng Đầm/váy, khăn choàng, đồng hồ, nón… để nhân vật mặc đồ theo ý thích của mình. Lưu ý, toàn bộ nhân vật trong game ngôi sao thời trang đều là nữ nên bạn chỉ có thể phối đồ cho các nhân vật nữ thôi nhé.
Bước 4: Đấu đối kháng
Người chơi tham gia đấu đối kháng phải hoàn thành bộ quá trình phối đồ bằng những trang phục mình đang có theo yêu cầu của hệ thống. Bạn có thể đấu đối kháng với NPC hoặc với những người chơi khác. Khi đã hoàn thành quá trình chuẩn bị trang phục theo yêu cầu, bạn chọn “Sẵn sàng” để bắt đầu đấu. Nếu nhân vật game nào được chấm điểm cao hơn thì sẽ thắng. Phần thưởng của người thắng cuộc chính điểm thưởng và tiền vàng dùng để mua thêm đồ cho nhân vật game.
Nếu muốn mua thêm trang phục, người chơi có thể vào cửa hàng quần áo, đầm/váy, tóc, giày… khác cho nhân vật game của mình. Nếu bạn càng nhiều trang phục và khả năng phối đồ đa dạng phù hợp với yêu cầu thì cơ hội thắng càng cao. Ngôi sao thời trang là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi nên bất cứ lúc nào game này cũng có một “lượng fans” nhất định. Với những bước hướng dẫn cài đặt cũng như chơi game ngôi sao thời trang ở trên, các bạn đã có kiến thức cơ bản để có những trải nghiệm thú vị trong giờ nghỉ giải lao của mình.

Rate this post