Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì

Bài viết Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì”

Bài viết này là của 1 biker nữ VN hiện đang sống ở nước ngoài. Tuy là nữ nhưng niềm đam mê xe và phượt của chị mình nghĩ ở VN khó ai khả năng sánh được. Bài viết của chị khá hay và bổ ích nên mình lấy về chia sẽ cùng mọi người và qua bài viết này mọi người nên có cái nhìn đúng đắn hơi về cái gọi là biker.

Bạn đang xem: Biker là gì

Ngẫm nghĩ các lời của chị rất đúng: “” …người ta phải “hơi điên” một tý và đầy ắp đam mê mới theo đuổi được sở thích đầy phiêu lưu mạo hiểm kia...””

*

Chị Thanh cùng chiến mã của mình​
Thế nào là một Biker hở các cụ…

Xem thêm: Plc Là Gì – ứng Dụng Và Cách Chọn Cấu Hình Plc

Thế các bác chủ gara sửa ngựa chiến cho các cụ có được tính là biker không? một vài khác thích chơi xe, hiểu xe, chạy kỹ thuật tuyệt nhưng ít kinh nghiệm đường trường thì được gọi là gì ạ? Hoặc ngược lại, có cụ chạy nhiều nhưng kém kiến thức xe cộ thì được đứng vào đâu trong cái tên kia ? Em thiển nghĩ “biker” chỉ là từ thuận mồm để gọi những người đi xe PKL ở Vietnam, trong đó bao gồm biker thực thụ, biker đang tập trở thành biker và biker làm ra vẻ biker (số này hãn hữu ạ) Có lần em tham dự sự kiện moto ở Mỹ, có tới 10.000 chiếc BMW tụ về. Một người đàn ông đến từ rất xa cùng vợ và con trai 5 tuổi. Người đàn ông chạy xe moto, người vợ lái ô-tô chở đứa con 5 tuổi và cái xe moto bé tý của nó đến đại hội. Đứa trẻ với bộ đồ giáp nghiêm chỉnh, trèo lên xe và điều khiển thiện nghệ như tài tử điển ảnh, nó khiến mọi người không cả dám vỗ tay, họ bắt tay nó như một người đàn ông thực thụ. Vậy thằng ku kia có được gọi là biker không? Với em, nó quả thật là một biker chính hiệu dù nó mới 5 tuổi và không một ngày được chạy đường trường.

*

Một sự kiện moto ở Mĩ​
Em còn gặp đôi vợ chồng đã 84 tuổi, khá lọm khọm nhưng không năm nào họ bỏ lỡ đại hội moto dù được tổ chức ở bang nào trên nước Mỹ. Em luôn tự ti với tấm thân chim chích của mình, nên không dám bén mảng đến những chú ngựa cao to nặng nề, nhưng em ngỡ ngàng chết đứng khi giao lưu với chị Tây cao chỉ đến ngang tai em nhưng nài BMW cứng cựa.

Xem thêm: Bích Thượng Thổ Là Mệnh Gì? Năm Sau Là Năm Con Gì

*

Đôi vợ chồng 84 tuổi

*
*

Chị Tây bên chiếc xe của mình​
Ôi niềm đam mê vô tận! Em cũng còn gặp những người “điên” chỉ trung thành với ngựa duy nhất của mình cho dù nó trải qua bao nhiêu năm tuổi. Ngựa dường như đã cằn cỗi lắm nhưng vẫn song hành cùng chủ dong duổi trên mọi nẻo đường, chủ của nó thậm chí còn chế vỏ lon Coca gắn phía dưới gầm máy, hình như bị chảy dầu thì phải.

*
*


Thế đấy các cụ ạ! Càng đi.. càng hiểu.. càng thấy mình mất hút trong thế giới mênh mông xe cộ. Chả thấy mình là gì, là ai. Định nghĩa thế nào là biker…thật vô cùng! mặc khác chắc chắn một điều: người ta phải “hơi điên” một tý và đầy ắp đam mê mới theo đuổi được sở thích đầy phiêu lưu mạo hiểm kia. Hẳn vậy rồi. Trong ít vốn liếng hành trình ngoại quốc của mình em nghiệm thấy biker Tây và biker Ta khác nhau một điểm: Biker Tây gặp nhau, họ uống ít, chủ yếu gặp gỡ chuyện trò đàm đạo, trao đổi kinh nghiệm. Biker Ta gặp nhau là nhậu, chạm cốc, học hỏi gì để sau, cứ phải nâng lên đặt xuống cái đã. Tây có kiểu vui của Tây, Ta có kiểu vui của Ta. Tây uống ít khả năng do luật pháp họ nghiêm. Ta uống nhiều vì luật pháp lỏng lẻo. Tuy vậy biker Ta rất biết cho phép mình nâng lên hạ xuống ở đoạn nào, và ở đoạn nào phải giữ lấy mạng sống. Văn hoá nào cũng có cái hay riêng của nó. Khi uống, người ta cởi mở hơn, những cái bắt tay cũng đơn giản thân mật hơn. Khoảng cách nào mà chả phải lùi dần vì cùng chung niềm đam mê các cụ nhể.. Chúc các cụ một tuần làm việc bằng hai..!!!

*

Asianaairlines.com.vn
OppA Coffee – điểm hẹn dành cho biker đam mê xe tại Củ Chi
Với không gian phóng khoáng, OppA Coffee không những là quán cafe để chúng ta được hưởng thức những loại nước uống mà đây còn là nơi dừng chân lý…

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì

Biker Là Gì - Biker Thực Thụ Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Biker #Là #Gì #Biker #Thực #Thụ #Là #Gì

Tham khảo thêm thông tin về Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Biker Là Gì – Biker Thực Thụ Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post