Bật mí 3 cuốn sách dạy đàn Organ cơ bản bạn không nên bỏ qua

  Organ là một trong những dòng sản phẩm mang tính giải trí và nghệ thuật cao bởi âm thanh trong trẻo cảm giác đi vào lòng người. Nếu như bạn thích nghe nhạc Organ và muốn biết cách sử dụng loại nhạc cụ này như thế nào, bạn có thể tham khảo 3 cuốn sách dạy đàn Organ cơ bản được Unica bật mí trong bài viết sau đây.

  sách dạy đàn Organ

  Sách là một nguồn kiến thức bổ ích giúp bạn tự học đàn Organ tại nhà

  “Phương Pháp Học Đàn Organ”

  “Phương Pháp Học Đàn Organ” là cuốn sách hay về dạy chơi đàn Organ dành cho những người mới bắt đầu học của giảng viên Ngô Ngọc Thắng. Nội dung quyển sách bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành các kỹ thuật đàn Organ như: Thực hành cho tay phải, thực hành cho tay trái, chữ viết tắt của hợp âm – hợp âm tự động, nhịp 4/4 phối hợp hai tay, giãn ngón – rút ngón – thế ngón – si giáng trưởng – sol thứ, phách – phách mạnh – phách nhẹ – đảo phách…

  Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp thêm 20 tác phẩm hay có áp dụng kỹ thuật ngón và đảo phách để người học tham khảo thêm như: Ten little indians, Bố là tất cả, Bông hồng tặng cô, Mùa hoa anh đào… bạn sẽ nắm được những kiến thức căn bản về đàn Organ trong một cuốn sách.

  sách dạy đàn Organ

  “Phương Pháp Học Đàn Organ” của giảng viên Ngô Ngọc Thắng

  Bộ sách “Học Đệm Organ”

  Đây là bộ sách dạy organ rất thiết thực đặc biệt dành cho những bạn muốn tập luyện chơi đàn organ kết hợp với đệm hát của giảng viên Cù Minh Nhật. Bộ sách gồm có 4 quyển bạn nên học theo trình tự từ cuốn 1 – 4 bạn sẽ được lần lượt giới thiệu hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng, kèm theo phần hướng dẫn chi tiết với CD kèm theo. Cuốn sách sẽ giúp bạn học dễ dàng hình dung cụ thể cách chọn và cài đặt các dữ liệu như tiết tấu, âm sắc, tốc độ… Nếu chăm chỉ nghiên cứu bạn sẽ ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm cho đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm, biết cách lên xuống như thế nào đối với từng nốt nhạc.

  sách dạy đàn Organ

  Bộ sách “Học Đệm Organ” của giảng viên Đoàn Minh Nhật

  “1000 Hợp âm Cho Đàn Organ & Piano”

  “1000 Hợp âm Cho Đàn Organ & Piano” là cuốn sách dạy organ của tác giả Patrick Moulou chứa 1000 thế bấm các hợp âm thường dùng nhất cho đàn Organ, piano, cũng như bất kỳ nhạc cụ nào khác có phím đen và phím trắng trên thế giới. Để cho bạn dễ hình dung nhất mỗi hợp âm được trình bày thế bấm căn bản và hai thế đảo khác của nó. Sẽ có sơ đồ cho các ngón tay giúp bạn dễ dàng hình dung các ngón tay sẽ đặt ở nốt nhạc nào của đàn để chuyển hợp âm dễ dàng hơn. Như vậy muốn nghiên cứu về hợp âm trong việc chơi đàn Organ, cuốn sách này là lựa chọn hợp lý.

  sách dạy đàn Organ

  Cuốn “3.1000 Hợp  m Cho Đàn Organ & Piano” của tác giả Patrick Moulou

  Ngoài việc học chơi đàn Organ bằng sách, một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho việc học Organ một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn dễ hình dung là bạn tham gia các khóa học để được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ nhất. Đó là lý do mà việc nắm trọn những bí quyết giúp bạn chinh phục mọi bản nhạc với khóa học “Dạy đệm đàn Organ Câp Tốc 1” chắc chắn là yếu tố hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua để bắt đầu chinh phục môn nghệ thuật đặc biệt này.

  Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Thiện Chánh (Thiện Organ) – Trưởng Trung tâm âm nhạc LA#Music. Lộ trình khóa học bao gồm 62 bài giảng với thời lượng 06 giờ 43 phút. Nội dung chính của khóa học bao gồm các chủ đề như: Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Đàn Organ, học đệm bài “Gĩa Từ”, học đệm bài – Về đâu mái tóc người thương, học đệm bài – Mưa đêm tỉnh nhỏ…….

  Với lối giảng dạy tận tình, chuyên nghiệp và chi tiết từ giảng viên, kết thúc khóa học học biên sẽ có được nền tảng vững chắc để bạn tự tập những bài hát mình thích và học nâng cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đệm được những bản nhạc yêu thích mà không cần những kiến thức nhạc lý cao siêu.

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé ! Một điều bất ngờ nữa mà Unica muốn chia sẻ đến bạn giúp bạn hiểu biết hơn về thế giới âm nhạc. Ngoài Organ thì Guitar là một trong những nhạc cụ không thể bỏ qua. Tất cả sẽ có trong khóa học Guitar siêu hấp dẫn đến từ Hiển Râu – Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao toàn bộ kiến thức và thành thạo Guitar.

  >> Các hợp âm đàn Organ cơ bản và cách bấm

  >> Bật mí cách học đàn Organ đơn giản, hiệu quả tại nhà

  >> Tại sao bạn nên tham gia khóa học dạy đàn Organ “Dạy đệm Organ cấp tốc I” trên UNICA

  Rate this post