Baophapluat – Báo pháp luật việt nam baophapluat.vn

Baophapluat – Báo pháp luật việt nam baophapluat.vn – Phapluatvietnam

Thông tin về tờ Baophapluat Việt Nam

Là một trong những tờ báo online điện tử uy tín cung cấp những thông tin mới nhất về pháp luật xã hội. Các tin tức mới về tình hình vi phạm pháp luật nhanh chóng trong ngày. Báo điện tử Pháp luật Việt Nam có website là baophapluat.vn được cấp giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015. 
Baophapluat Việt nam được quản lý bởi cơ quan chủ quản là Bộ Tư pháp Việt Nam. Tổng biên tập trên báo này là Tiến sỹ Đào Văn Hội. Phó TBT: Đặng Ngọc Luyến, Vũ Hoàng Diệp, Trần Đức Vinh. Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính.

Địa chỉ báo pháp luật Việt Nam

Tòa soạn báo pháp luật Việt Nam có địa chỉ tại Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tòa soạn để đưa tin, cung cấp tin tức về email baodientuphapluat@gmail.com. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi 0902.161.576 để được tư vấn quảng cáo.

Thống kê truy cập báo pháp luật

Dưới đây là một số thống kê thật, những con số cho thấy rằng đây là tờ báo rất uy tín. Với lượng truy cập hàng tháng lên đến 1.500.000 người dùng truy cập đọc báo pháp luật online.
báo pháp luật Việt Nam

Lượng truy cập khủng vào baophapluat.vn

baophapluat
Theo hình ảnh thống kê từ chuyên trang pro.similarweb.com cho thấy lượng truy cập từ tìm kiếm tự nhiên chiếm 26.53%. Trong khi đó lượng truy cập từ Referrals 48.41 %, từ Dirert là 16.16%, từ Social mạng xã hội là 7.53%..

Nội dung báo pháp luật Việt Nam cung cấp

Các nội dung báo pháp luật hiện nay đang cập nhật rất đa dạng, trong đó một số chuyên mục tin mang tính thời sự được cập nhật như :
báo pháp luật
Theo trang web baophapluat.vn chúng ta có thể thấy các chuyên mục rất đa dạng như : 
Thời sự, Trong nước, Thế giới, Tư pháp, Kinh tế, Chứng khoán, Ngân hàng. Doanh nhân, Pháp luật, Tin nóng, Pháp đình, Hồ sơ, Sự kiện & Bàn luận. Dân sinh, Môi trường, Giáo dục, Giao thông, Đô thị, Bạn đọc Góc nhìn. Điều tra, Tiêu dùng & Dư luận, Thị trường 360, Cảnh báo, Tiêu dùng thông minh. Bất động sản, Tin tức Thị trường, Sản phẩm, Tư vấn 365 Hỏi & Đáp. Văn bản mới, Sống khỏe, Thực phẩm, Tư vấn, Phòng bệnh, Thuốc hay. Thế giới, Sao Movie, Thể thao, Làm đẹp, Nghệ thuật, Thời trang. Xe Xe máy, Ô tô, Tư vấn…
Để có thể đón đọc các tin tức mới nhất về pháp luật bạn có thể truy cập www.baophapluat.vn 

5/5 - (6 bình chọn)