Báo Bình Định – baobinhdinh

Báo Bình Định – baobinhdinh – Tin tức Bình Định mới nhất hôm nay

Là một trong những tờ báo điện tử online uy tín nhất của Bình Định. Baobinhdinh.vn là nơi cập nhật các tin tức mới nhất dành cho những người con xa quê có thể nắm bắt tin tức nhanh nhất.  Mỗi ngày tờ báo này cung cấp cho đọc giả những tin tức thời sự mới nhất, đa dạng chủ đề.. 

Báo Bình Định – Xem tin nhanh Bình Định

Được đưa vào hoạt động từ năm 2003 với 2 domain đó là baobinhdinh.vn và baobinhdinh.com.vn. Toàn bộ bản quyền về nội dung hình ảnh mà trang website này đăng tải thuộc về Báo Bình Định quản lý. Trang báo này được cấp giấy phép hoạt động số 96/GP-BTTTT của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Và chính thức được  cấp vào ngày 25.2.2016. Theo đó tổng ban biên tập và kiểm duyệt nội dung là TRẦN THANH HẢI. Tờ baobinhdinh có trụ sở chính tại số 84 Phạm Hùng, TP.Quy Nhơn.
baobinhdinh

Các chuyên mục báo bình định mới nhất

Cũng tương tự như các trang báo điện tử lớn như vnexpress, dantri, 24h… baobinhdinh.vn cũng cập nhật tin tức với đa dạng các chủ đề. Nội dung được các cộng tác viên truyền về từ khắp các khu vực trong địa bàn tỉnh. Không chỉ cập nhật các tin tức mới nhất, báo bình định còn cập nhật các kiến thức văn hóa về miền đất võ này. 

Một số thông tin báo bình định cung cấp 

Sở gd Bình Định

báo bình định tuyển dụng

mã vùng bình định

truyen hinh binh dinh

so noi vu binh dinh

Thống kê truy cập website báo bình định 

báo bình định
Theo đánh giá của trang Similarweb.com cho biết thì Baobinhdinh.com.vn hiện đang đứng thứ  3.860 tại Việt Nam. Trung bình mỗi tháng trang website này đón nhận gần 200.000 đọc giả ghé thăm. Ngoài trang baobinhdinh.com.vn, ban quản lý này còn 1 trang baobinhdinh.vn với lượng truy cập cũng không kém. Về hình thức và nội dung 2 tờ báo này cũng tương tự nhau.
Với lượng truy cập được thống kê như thế này cho thấy rằng nhu cầu đọc báo online bình định mỗi ngày rất cao. Để có thể đọc báo nhanh các bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập www. baobinhdinh.vn để đọc tin tức mới nhất nhé.

5/5 - (4 bình chọn)