Báo giá cừ tràm mới nhất 2019

Giá cừ tràm hiện nay tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Trong lĩnh vực xây dựng thì cừ tràm đang được ưa chuộng làm vật liệu gia cố nền móng yếu nhất hiện nay. Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu trên cả nước. Kéo theo vật liệu xây dựng cũng được đẩy mạnh về giá thành và chất lượng. Cừ tràm dùng để gia cố nền đất yếu ngày càng có nhu cầu nền nguồn cung nhiều lúc cũng thiếu hụt. Để tìm một nơi có sự cạnh tranh về giá cừ tràm không hề dễ.

Gia cố nền đất bằng cừ tràm như thế nào ?

Gia cố đất nền bằng cừ tràm để gia cố nền đất? Đây là biện pháp thi công được sử dụng rất phổ biến ở các tỉnh miền nam nước ta. Nền đất tại đây có độ ẩm khiến làm đất nền dễ bị sạt lở, lún. Thi công bằng cách đóng cọc cừ tràm sâu xuống lòng đất để làm cho giảm độ rỗng của đất và nâng cao sức chịu chuyển vận cho nền.
Thường sử dụng những mẫu cọc cừ tràm tươi, thân thẳng, còn nguyên vỏ, đường kính gốc trong khoảng 6-12cm, trục đường kính ngọn từ 3-5cm, chiều dài cọc cừ tràm trong khoảng 2-5m. nếu như so có những chiếc cọc khác thì bí quyết gia cố nền móng bằng cọc cừ tràm mang còn hiệu quả?
Cừ tràm

Giá cừ tràm hiện nay bao nhiêu tiền một cây

Giá cừ tràm hiện nay có sự chênh lệch từ 5% đến 10% so với những năm 2017, 2018. Đối với mỗi kích thước thì nhà cung cấp vật tư sẽ có một giá chi tiết hơn.  Giá cừ tràm hiện nay giao động từ 12.000đ đến 40.000đ. Hiện nay, các dự án công trình xây dựng ngày một nhiều. Điều này kéo theo nhu cầu vật tư càng tăng, nên dựa vào đó mà một số vựa tự ý tăng giá thành cừ tràm. Khiến giá cừ tràm trên thị trường thêm phần phức tạp. Vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát có nhiều nguồn cung cấp cừ tràm từ các khu canh tác phía Nam nên nguồn hàng luôn được ổn định,  giá cả không bị biến động theo thị trường. 

Các quy cách cừ tràm cơ bản trên thị trường

Trước khi sử dụng cừ tràm thì nên tìm hiểu cừ tràm trên thị trường có bao nhiêu loại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cừ tràm với đa dạng về mẫu mã và quy cách. 

Giá cừ loại 1: Được gọi là Cừ 6 – 8 

Đây là loại cây cừ tràm có đường kính gốc 6 – 8cm, chiều dài 3,7 mét

Giá cừ loại 2: Được gọi là Cừ 7 – 9.

Đây là loại cây cừ tràm có đường kính gốc 7 – 9cm, chiều dài 3,7 mét.

Giá cừ Loại 3: Được gọi là Cừ 8 – 10.

Đây là loại cây cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10cm, chiều dài 3,7 mét.

Giá cừ Loại 4: Được gọi là Cừ 9 – 11.

Đây là loại cây cừ tràm có đường kính gốc 9 – 11cm, chiều dài 3,7 mét.

Giá cừ Loại 5: Được gọi là cừ 10 – 12.

Đây là loại cây cừ tràm có đường kính gốc 10 – 12cm, chiều dài 3,7 mét.
Ngoài ra thì chúng tôi còn có 1 số quy loại cừ tràm đặc trưng khác. Thường là người dùng đặt hàng theo buộc phải riêng, sở hữu rất ít những đơn hàng kiểu này. Loại phổ thông thì chỉ dùng các quy cách cừ tràm như trên mà thôi.

Ứng dụng cừ tràm trong xây dựng ra sao ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì nên sử dụng cây cừ tràm cho các vùng đất yếu, đất bùn , sình lầy có sức chịu tải không tốt tốt. Bởi vì, cây cừ tràm có sức chịu tải lớn, nên dùng cho việc gia cố nền đất yếu. Giúp giảm hệ số rỗng của tầng đất mặt, tăng độ chặt của đất nền. 
Theo thực nghiệm thì khi sử dụng đóng cừ tràm trên 1 mét vuông thì sức chịu tải của đất nền lên tới 8 tấn. Và con số này ngưỡng chịu tải cho phép của các công trình dưới 30m. 
Cừ tràm là loại vật liệu gọn nhẹ và biện pháp thi công nhanh chóng nên rất phù hợp cho các công trình trong hẻm, diện tích thi công nhỏ hẹp. Qua đánh giá thì cây cừ tràm tồn tại dưới đất có tuổi thọ hơn 70 năm. Và có thể tồn tại lâu hơn nếu như được đóng trong môi trường có mực nước ngầm quanh năm.
giá cừ tràm

Vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát – Có cừ tràm giá rẻ nhất hiện nay.

Vựa cừ tràm tân hoàng phát là một trong nhiều vựa tại địa bàn quận 12, tphcm. Cung cấp cừ tràm giá rẻ và chất lượng. Khi hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ có những sản phẩm, cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đã hơn 10 năm kinh doanh nên về quy cách và chất lượng thì chúng tôi sẽ cung cấp đúng như yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các cổng thông tin dưới đây.
Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: vuacutram.vn
Hotline: 0938.688.993

5/5 - (4 bình chọn)