Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error

Bài viết Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error”

Từ trước đến này các bạn vẫn thường nghe đến những bộ Anime Blu-ray và thường có thắc mắc rằng tại sao các website anime đã đăng tải những bộ Anime TV rồi còn đăng tải Anime Blu-ray ngay sau đó. Để các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay Asianaairlines.com.vn sẽ giải thích qua về sự khác nhau giữa Anime TV và Anime Blu-ray và để các bạn khả năng hiểu rõ được tổng giá trị của bản Bluray là như thế nào.

Bạn đang xem: Anime blu ray là gì

Bluray hay viết tắt là (BD), theo như wikipedia Blu-ray là một định dạng đĩa quang được dùng để lưu video độ sắc nét cao cũng như game, có cho phép chúng ta lưu lại video, phim, game với âm thanh sắc nét cùng độ phân giải lên đến FullHD với bitrate cực kì cao.

Vậy Anime Blu-ray là gì?

*

Bạn thích che hay không che hơn nhỉ :3

Anime Blu-ray (BD) là một dạng anime bán theo đĩa, bạn khả năng mua tại những cửa hàng hay những nhà phát hành lớn khác. Qua đó khả năng dùng đầu phát Bluray để trải nghiệm những bộ anime này một cách sắc nét hoàn hảo. Tại Nhật Bản, mỗi một đĩa được bán với giá lên tới 5,000 yen (US$42) và trong đó chỉ gói gọn 2 tập phim trong một bộ. Đắt đỏ như thế, nhưng tại sao vẫn có những người chỉ đợi ra đĩa blu-ray để mua?

Sự khác nhau giữa Anime TV và Anime Blu-ray

Thông thường chúng ta xem anime miễn phí trên mạng là bản TV Series được công chiếu miễn phí và các fansub có nhiệm vụ dịch sang tiếng cho chúng ta. Anime TVAnime Blu-ray khác nhau rất nhiều đó, nếu như bạn có cơ hội trải nghiệm anime bluray một lần, chắc chắn bạn sẽ chả bao giờ muốn xem bản TV thông thường nữa. một vài điể khác nhau như

Bản blu-ray không bị cắt, đầy đủ hơnBản blu-ray không bị che (xem ecchi hay harem thì tuyệt)Bản blu-ray có chất lượng tốt hơn, hiệu ứng, kĩ sảo tốt hơn

*

Bên trái là chất lượng của TV series còn bên phải là blu-ray

Như chúng ta thấy trên ảnh trên, chất lượng đồ họa, đánh bóng cùng hiệu ứng ở bản blu-ray được chăm chút tỉ mỉ hơn rất nhiều. Điều này khả năng minh chứng cho câu nói “tiền nào của lấy” từ lâu của ông cha ta.

Xem thêm: “ Stand In For Nghĩa Là Gì, Stand In For Có Nghĩa Là Gì

*

Cũng giống như trên, chúng ta khả năng thấy rõ phần hiệu ứng sáng hơn và bóng hơn nhiều so với bản TV. Điều này ai cũng phải công nhận.

Với những fan gạo cội khó tính, giờ đây những anime TV chỉ như những bản xem trước miễn phí, còn bản DVD/Blu-ray mới chính là một bộ phim chính thức của họ. Cuối cùng nếu bạn có tiền và bạn là một fan thực thụ của anime, hãy mua bản BD về xem, còn xem giải trí hoặc không bắt buộc quá cao khả năng xem bản share trên mạng.

Theo dõi Asianaairlines.com.vn trên Youtube

Source:https://tnbland.com.vn/du-an/sunshine-continental/
Via:https://tnbland.com.vn/du-an/phu-hai-new-city/

Các câu hỏi về Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Anime Blu Ray Là Gì, Bản Bd Của Anime Là Gì? WordPress &Rsaquo Error hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  20 ngôn từ Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Quảng Cáo Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Anime #Blu #Ray #Là #Gì #Bản #Của #Anime #Là #Gì #Wordpress #Rsaquo #Error

Rate this post