Adtima là gì

Adtima có nghĩa là gì ?

Adtima là một thương hiệu cung cấp những giải pháp truyền thông quảng cáo được hình thành từ năm 2013. Đặc biệt trên nền tản di động. Adtima đang giữ vững vị thế của mình bằng khẳng định “Adtima – Leader In Mobile”.
Hiện nay Adtima đang sở hữu một hệ sinh thái di động khá đa dạng với nhiều người dùng. Một trong số đó có thể kể đến Zalo rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Zing Mp3, một ứng dụng nghe nhạc online cũng chiếm thị phần lớn nhất. Ngoài ra các ứng dụng Báo Mới, Zing.vn, Zing TV.. cũng phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. 

Bạn biết gì về tiện ích Zalo 

Có thể nói hiện nay, Zalo là một mạng xã hội phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Với những ứng dụng phát triển không ngừng, Zalo API được phát triển để xây dựng các ứng dụng dành cho các nhà làm quảng cáo, các agency.. Cũng như các chủ cửa hàng trên Zalo có thể khai thác thị trường tiềm năng này.
API Zalo cho phép các ứng dụng tương tác với cửa hàng và dữ liệu quảng cáo hướng đến người dùng được cung cấp bởi Zalo. Với API, người dùng có thể tạo, đồng bộ, quản lý và chỉnh sửa trang OA, cửa hàng và quảng cáo của mình. API sử dụng giao thức RESTful và các phản hồi dưới định dạng JSON.
Adtima

Một số ứng dụng Zalo 

ZALO trên điện thoại

Ứng dụng này các bạn có thể cài đặt và sử dụng trên các thiết bị di động Smartphone. Các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Androi, Ios…Bạn có thể tải về và cài đặt để nhắn tin, gọi Video miễn phí..

Zalo trên trình duyệt web

Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên các trình duyệt web như coccoc, chorme… Với nhiều tính năng khá hữu ích, chat trao đổi công việc khá dễ dàng..

Social API Zalo

Đây là ứng dụng chứa các thư viện Zalo mở rộng

Offical Account zalo

Truy cập dữ liệu trên nền tảng của Zalo.
Trên đây là một số thông tin về Adtima là gì ? Cũng như thông tin cơ bản về Zalo, các tiện ích của zalo hiện tại.
5/5 - (3 bình chọn)